ข้ามไปยังเนื้อหา

เคเวิน เบคอน เผชิญหน้าหนอนยักษ์ในตัวอย่างซีรี่ส์ Tremors ที่ถูกยกเลิกสร้าง

ปีที่แล้ว เควิน เบคอน ได้ประกาศโครงการซีรี่ส์ที่ทำให้แฟนๆ ของเขาตื่นเต้น นั่นก็คือ Tremors ที่ดัดแปลงจากฉบับหนังปี 1990 ที่เบคอนเคยรับบทนำไว้ แต่น่าเศร้าที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากทำตอนนำร่องออกมาเสร็จ สถานี Syfy ได้ตัดสินใจไม่สร้างต่อและถอดซีรี่ส์ชุดนี้ออกมาตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

เบคอนเขียนข้อความบนอินสตาแกรมแสดงความเสียใจว่า “เสียใจที่ต้องแจ้งว่าความฝันของผมที่จะได้กลับสู่โลกของเพอร์เฟคชั่นไม่ได้กลายเป็นจริง แม้ว่าเราได้สร้างตอนนำร่องที่ยอดเยี่ยมมาก (ในความเห็นอันน้อยนิดของผม) แต่สถานีก็ตัดสินใจที่จะไม่สร้างต่อ ขอขอบคุณทีมนักแสดงกับที่งานเบื้องหลังที่ร้ายกาจทุกคนที่ทำงานอย่างหนัก คอยเหล่ตาหนึ่งข้างระวังกราบอยด์ไว้เสมอ” (กราบอยด์คือชื่อของหนอนยักษ์)

แต่หนึ่งสัปดาห์ต่อมา ตัวอย่างของซีรี่ส์ตอนนำร่องที่ไม่ได้ออกอากาศนี้ก็หลุดสู่อินเตอร์เนตครับ ได้เห็นเบคอนกลับมารับบทวาเลนไทน์ แม็คจี ในวันที่เรื่องราวของหนอนยักษ์เหมือนกลายเป็นตำนานปรำปราไปแล้ว แต่เมื่อพวกมันกลับมาอีกครั้ง ก็ถึงคราวที่ชาวเมืองเพอร์เฟคชั่นที่เคาะสนิมออกมาสู้

ตัวอย่างให้อารมณ์เป็นหนังสยองขวัญตลกร้ายเกรดบีสนุกๆ แบบต้นฉบับที่สมัยนี้หาดูยากแล้ว กำกับโดยวินเชนโซ นาตาลี จาก Cube และ Splice ครับ หวังว่าจก่อให้เกิดกระแสจนมีค่ายใหม่มาซื้อไปสร้างต่อ

1 ความเห็น »

  1. ใช่ครับ ต้นฉบับขึ้นหิ้งไปเลย ภาค 2 ทำได้ไม่ดี ดีใจที่เห็นเควิน เบคอน อีกครั้ง Footloose ต้นฉบับ ของแท้ ดั้งเดิม เท่ห์คารวะ

  2. ซื้อดูตั้งแต่สมัยเป็นวิดีโอ บอกเลยว่าเป็นหนังที่ชื่นชอบมากๆ จากตัวอย่างทำออกมาได้น่าสนใจประมาณนึงเลย แต่พอดูจบแล้วก็คิดในใจว่าเรื่องราวมันอาจจะไม่มีเรื่องราวที่น่าสนใจก็เป็นได้ ทางผู้สร้างเลยให้หยุดการสร้าง

  3. เรื่องนี้ฝังใจมากดูตอนเด็ก ฝันร้ายเลย แต่ก็ลุ้นมากสนุกมาก สถานีคงมองเห็นปัญหาบางอย่างที่ไม่อยากเสี่ยงครับ แต่ผมว่ามันก็ดูน่าสนใจดีนะ แต่ตัดต่อดูเป็นหนังเกรดบีจริงๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.