ข้ามไปยังเนื้อหา

ปีเตอร์ แจ็คสัน อาจต้องเลือกระหว่างหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซี หรือซีรี่ส์ Lord of the Rings

หลังจากจบไตรภาค The Hobbit แล้ว ผู้กำกับรางวัลออสการ์ ปีเตอร์ แจ็คสัน ยังคงไม่ยอมเปิดเผยว่าผลงานกำกับเรื่องใหม่จะเป็นเรื่องอะไร แต่มีรายงานว่าแจ็คสันอาจต้องเลือกแล้วว่าจะทำเรื่องไหนในเวลาอันใกล้นี้ครับ

ข้อมูลบนทวิตเตอร์ของ TheOneRing.Net บอกว่า ขณะที่แจ็คสันกับลูกทีมในนิวซีแลนด์กำลังเล็งอยู่ว่าจะทำงานใหม่เรื่องไหนดี ระหว่างหนังซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลดีซีของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส หรือซีรี่ส์ The Lord of the Rings ของแอมะซอนทีวีครับ

สำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่แล้ว แน่นอนว่าย่อมมีคำถามตามมาทันทีว่าเป็นเรื่องไหน เพราะหนังที่กำลังจะถ่ายทำในเวลาอันใกล้นี้ก็ล้วนมีผู้กำกับหมดแล้ว หรือที่กำลังพัฒนาโครงการก็มีคนคุมอยู่หมดแล้วเช่นกัน จะขาดก็แต่ภาคต่อ Man of Steel กับ Green Lantern Corps หรืออาจเป็นโครงการหนังใหม่ไปเลยก็ได้

ส่วนซีรี่ส์ The Lord of the Rings ก็มีรายงานว่าแอมะซอนยอมทุ่มทุนสร้างเป็นเงินระดับพันล้าน และน่าจะเป็นซีรี่ส์ที่ลงทุนสูงที่สุดที่เคยมีมา

แฟนๆ ของแจ็คสันอยากให้ผู้กำกับทำเรื่องไหนครับ สู่จักรวาลดีซี หรือกลับไปที่มัชฌิมโลก

 

1 ความเห็น »

  1. The Lord of the Rings ท่าจะดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเก่าแต่ก็ผ่านมานานมากแล้ว ถ้าทำเป็น ซีรี่ย์ก็จะน่าติดตามไปอีกแบบครับ ผู้ชมรุ่นใหม่ๆที่ยังไม่เคยดูก็จะได้ดูด้วย ส่วน DC มีคนทำเยอะแล้ว ระดับแจ็คสัน ถ้าไม่ได้ทำ Superman หรือ Batman ก็ถอยมาก่อนดีกว่า

  2. LOTR เป็นหนังในดวงใจเหนือกว่าหนังประเภทฮีโร่ทุกเรื่อง แต่ถ้าแค่ทำซีรี่ย์มันซ้ำซ้อนไปนิด ถ้ามาทาง LOTR อยากให้ทำหนัง the silmarillion มากกว่า แต่ถ้ามาทางฮีโร่ อยากให้ทำ ตัวเด่นๆ หลักๆ อลังๆ หน่อย

    อ้อ อีกประเด็น พูดถึงภาคต่อ man of steel ทางค่ายรีบๆจัดหน่อยสิ มีแคสท์ดีๆ อย่างเฮนรี่ คาวิลล์ ดันพยายามไปทำหนังพวกตัวละครรองๆก่อนอยู่ได้ เดี๋ยวก็แก่กันพอดี

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.