ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังจากเกม The Division ของเจค จิลเลนฮาล กับ เจสซิกา แชสเทน ได้ผู้กำกับ Deadpool 2

ต่อจากกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่แล้ว เดวิด เลตช์ เตรียมกำกับหนังจากวิดีโอเกมต่อครับ เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าผู้กำกับที่โด่งดังจากหนัง John Wick ผู้นี้ จะมารับหน้าที่กำกับ The Division หนังจากเกมของยูบิซอฟต์ ที่จะนำแสดงโดยเจค จิลเลนฮาล กับ เจสซิกา แชสเทน ซึ่งทั้งสองนักแสดงนำก็ยังรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังผ่านบริษัทหนังของตัวเอง ไนท์ สตอรีส์ (บริษัทของเจค จิลเลนฮาน) และ เฟรคเกิล ฟิล์มส์ (บริษัทของเจสสิกา แชสแทน)

บทหนังเป็นของสตีเฟ่น แกกแกน จาก Syriana และ Gold ที่เดิมทีจะรับหน้าที่กำกับด้วย แต่ดูเหมือนได้ถอนตัวโดยในรายงานไม่ได้บอกสาเหตุมาครับ ซึ่งได้ดัดแปลงจากเกมแนวแนวสวมบทบาทคนยิงทางยุทธวิธีบุคคลที่สาม (the third-person shooter) ของทอม แคลนซี มีฉากเป็นนิวยอร์กซิตี้ในอนาคตที่ล่มสลายหลังจากการระบาดของโลกฝีดาษ ผู้เล่นจะสวมบทบท่เป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยยุทธศาสตร์มาตุภูมิ (Strategic Homeland Division) ที่มีหน้าที่สร้างศูนย์ปฏิบัติการในแมนฮัตตันขึ้นมาใหม่ สืบสวนการระบาดของโรค และต่อสู้กับอาชญากรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากการล่มสลาย

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า “ในอนาคตอันใกล้ ได้เกิดไวรัสระบาดผ่านธนบัตรที่ผู้คนจับจ่ายกันในวันแบล็คฟรายเดย์ ทำให้ผู้คนในนิวยอร์กเสียชีวิตไปเป็นล้าน พอถึงช่วงคริสต์มาส สังคมที่เหลือได้เสื่อมถอยจนกลายเป็นความโกลาหล พลเรือนกลุ่มหนึ่งที่ถูกฝึกมาให้รับมือในภาวะภัยพิบัติได้ออกปฏิบัติการเพื่อพยายามช่วยเหลือคนหรือสิ่งมีชีวิตที่เหลืออยู่”

หลังจากร่วมกำกับ John Wick แล้ว เลตช์ก็ได้มากำกับ Atomic Blonde ตามด้วย Deadpool 2 ครับ หลังจากนี้จะไปกำกับหนังภาคแยก Hobbs & Shaw ของ Fast and Furious ต่อ ก่อนที่จะมากำกับหนังจากเกมเรื่องนี้

 

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.