ข้ามไปยังเนื้อหา

จีดีเอชเริ่มเดินเครื่องประชาสัมพันธ์หนังแฟนตาซีของผู้กำกับภาคภูมิ วงศ์ภูมิ

อีกไม่กี่วันที่ “น้อง.พี่.ที่รัก” หรือ Brother of the Year ของจีดีเอชที่กำลังจะเข้าฉาย ค่ายหนังที่มีหนังทำเงินประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องนี้ก็ได้เตรียมใช้โอกาสนี้ประชาสัมพันธ์หนังเรื่องที่สองของปีที่จะเป็นผลงานเดี่ยวเรื่องแรกของผู้กำกับภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ออกมาในเวลาเดียวกันครับ

จีดีเอชพยายามสร้างความสนใจด้วยการปล่อยคลิปที่เหมือนต้องการให้ผู้ชมได้ถอดรหัสข้อมูลของหนังใหม่ที่เป็นหนังแฟนตาซีดราม่า ซึ่งจากแนวทางนี้น่าจะบอกเราได้ว่าเราอาจได้ชมหนังที่แหวกแนวตลาดหรือฉีกแนวของจีดีเอชอีกครั้งหลังจาก “ฉลาดเกมส์โกง” ของเมื่อปีที่แล้ว

คลิปที่ปล่อยออกมาชื่อ K1189B54N ด้วยภาพที่สถานีทีวีมักเอาไว้ใช้ขึ้นจอบอกผู้ชมว่า Please Stand By หรือให้เตรียมตัวรอฟังการออกอากาศฉุกเฉิน โดยมีภาพผลงานเก่าของผู้กำกับแทรกเข้ามา ร่วมกับเสียงเพลงของวงไอดอล BNK48 กับเสียงบทบาทการแสดงของธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ จาก “ฉลาดเกมส์โกง” ซึ่งทั้งหมดอาจตีความได้ว่า ผลงานใหม่ของผู้กำกับภาคภูมิ วงศ์ภูมิ อาจใช้ชื่อว่า Please Stand By โดยมีเจมส์ ธีรดนย์ กับนักร้องวง BNK48 ร่วมแสดง

ส่วนชื่อของคลิป K1189B54N นั้น เมื่อถอด BNK48 ออก ก็จะเหลือเลข 11 9 5 ซึ่งอาจแทนตัวเลขบอกเวลาที่หนังจะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาหรือโฉมแรกของหนังออกมาครับ (เลข 5 น่าจะเป็นเดือน 5 ส่วน 9 อาจหมายถึงวันที่ 9 และ 11 อาจเป็นเวลาออนไลน์)

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.