ข้ามไปยังเนื้อหา

Bright ภาคต่อ ได้มือเขียนบทจาก Beauty and the Beast

เอแวน สปิลิโอโตพอลอส หนึ่งในทีมเขียนบท Beauty and the Beast จะมารับหน้าที่เขียนบทให้ภาคต่อหนังบู๊แฟนตาซี Bright ของเน็ตฟลิกซ์ครับ แทนแม็กซ์ แลนดิส ผู้เขียนบทดั้งเดิมของภาคแรก

วิล สมิธ กับ โจล เอ็ดเกอร์ตัน ที่รับบทเป็นคู่หูตำรวจมนุษย์และออร์ค แดริล วอร์ด และ นิค จาโคบี ก็คาดว่าจะกลับมารับบทเดิมเช่นกัน เช่นเดียวกับผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ ที่รับหน้าที่กำกับ แลนดิสได้ถอนตัวออกจากโครงการภาคต่อ Bright เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกับผู้กำกับเอเยอร์ ทำให้ต้องหาผู้เขียนบทใหม่ให้แก่ภาคต่อ

Bright ฉายครั้งแรกทางเน็ตฟลิกซ์เมื่อธันวาคมที่ผ่านมา และกลายเป็นหนังที่มียอดผู้ชมสูงที่สุดของเน็ตฟลิกซ์ในช่วงหนึ่งสัปดาห์แรก และเป็นหนึ่งในหนังเนื้อหาดั้งเดิมที่ใหญ่ที่สุดเน็ตฟลิกซ์ผลิตเอง

ในแง่คำวิจารณ์ ค่อนข้างเป็นหนังที่เสียงแตกระหว่างฝั่งนักวิจารณ์กับฝั่งผู้ชมครับ คะแนน Rotten Tomatoes ของฝั่งนักวิจารณ์ให้หนังสอบผ่าน 26% ขณะที่ฝั่งผู้ชมทั่วไปให้ 85%

หนังมีฉากเป็นโลกคู่ขนานของโลกมนุษย์ปัจจุบันที่กำหนดให้เหล่าตัวละครจากเทพนิยายมีอยู่จริงและร่วมอาศัยอยู่กับมนุษย์ ตัวเอกของเรือ่งเป็นมนุษย์กับออร์กที่ต้องจับคู่กันทำหน้าที่ตำรวจสายตรวจแล้วต้องรับมือกับคดีที่เกี่ยวกับข้องกับอาวุธวิเศษ

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.