ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล บี. จอร์แดน จับมือผู้เขียนบท Black Panther ทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ Failsafe

ขณะที่กำลังรุ่งจากความสำเร็จของหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเรื่อง Black Panther ไมเคิล บี. จอร์แดน นักแสดงหนุ่มผู้รับบทคิลมองเกอร์ตัวร้ายของหนัง และโจ โรเบิร์ต โคล ผู้ร่วมเขียนบท Black Panther ก็ได้จับมือกันปั้นโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ขึ้นมาครับ

หนังเรื่องที่ว่าชื่อ Failsafe ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของ Vault Comics ครับ จอร์แดนจะรับหน้าที่ร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ผ่านบริษัท Outlier Society Productions ของเขา ร่วมกับอลานา เมโย ที่ก่อตั้งบริษัทมาด้วยกัน และ เอฟ.เจ. เดอซานโต เจ้าของ Vault Comics

โคลจะรับหน้าที่ดัดแปลงบทหนัง ส่วนบทนำของหนังนั้น แต่ยังไม่แน่ใจในตอนนี้ว่าจอร์แดนจะรับหน้าเองด้วยไหม แต่ในรายงานบอกว่ามีความเป็นไปได้

Failsafe เป็นหนังสือการ์ตูนที่ตีพิมพ์ในปี 2017 ตัวเอกของเรื่องคือจอห์น ราเวน มือไล่ล่าขององค์กรรัฐบาลที่ตามสังหารสุดยอดทหารที่ได้รับการเสริมสมรรถภาพทางร่างกายโดยนาโนเทคโนโลยีให้มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ ราเวนนึกว่าเขาได้กำจัดทหารเหล่านี้ไปหมดแล้วจนกระทั่งสิบปีต่อมาก็ได้พบว่า ยังมีสายลับที่ฝังตัวอยู่ในหมู่ผู้คนได้รับการปลุกให้ออกมาก่อจลาจลเพื่อยึดนิวยอร์ก ราเวนต้องกลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง แต่ก็ต้องพบว่าหัวหน้าของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการคอรัปชั่นใหญ่ในรัฐบาล

ทีมสร้างหนัง Failsafe ได้นำโครงการไปให้ค่ายต่างๆ ในฮอลลีวู้ดประมูลซื้อไปครับ และปรากฏว่าเน็ตฟลิกซ์คือผู้ที่มาประมูลโครงการหนังเรื่องนี้ได้ไป โดยทุ่มทุนเอาชนะคู่แข่งอื่นๆ ด้วยตัวเลขเจ็ดหลักเลย แปลว่าเราจะได้ชม Failsafe กันทางเน็ตฟลิกซ์ครับ

ที่มา: Deadline

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.