ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ ไม่แน่ใจว่าผู้ชมจะได้เห็น Deadpool 3

หลังจากตัวอย่างฉบับเต็มของ Deadpool 2 ที่ฟ็อกซ์ปล่อยออกมาก็ส่งให้หนังมีกระแสขนาดที่ทำให้นักวิเคราะห์มองว่า หนังน่าจะเปิดตัวในสหรัฐระดับ 150 ล้านเหรียญ ถ้าทำได้ขนาดนั้นจริงก็แปลว่าผู้สร้างน่าจะเตรียมทำ Deadpool 3 ต่อเลย แต่ไรอัน เรย์โนลด์ ผู้รับบทนี้ไม่มองแบบนั้น เรย์โนลด์ไม่แน่ใจว่าจะมี Deadpool 3 ด้วยซ้ำไปครับ

ผมไม่รู้ว่าจะมี Deadpool 3 ไหม ผมไม่รู้จริงๆ ผมคิดว่าสำหรับตัวละครนี้แล้ว เพื่อที่จะให้มันทำงานได้เหมาะในจักรวาลของตัวมันเอง เราจำเป็นต้องเอาทุกอย่างไปจากเขา ผมไม่คิดว่าเราจะคอยทำแบบเดิมซ้ำๆ ได้อีก” แต่เรย์โนลด์ก็มองว่า อาจะได้เห็นเขาในหนังประเภททีมครับ “แต่ผมเห็นเป็นส่วนหนึ่งของ X-Force จริงๆ ผมอยากเห็นเขาจับคู่เป็นทีม คล้ายคู่หูแมนๆ หรือกับสุดยอดตัวละครหญิงในจักรวาล X-Men ผมคิดว่าถ้าจะทำหนัง Deadpool ฉายเดี่ยวอีกภาค เราต้องลดทุนสร้างให้เหลือน้อยที่สุด แล้วต้องเสี่ยงให้สุดๆ ทลายกำแพงต่างๆ และทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด ทำไมเราต้องทำหนังซูเปอร์ฮีโร่จากหนังสือการ์ตูนเป็นหนังฟอร์มใหญ่ด้วย Deadpool อาจกลายเป็นหนังซันแดนซ์เลยก็ได้

เหมือน Call Me By Your Name ใช่ไหม “ผมไม่ได้จะบอกว่าการเขียนบทของเราควรเป็นในระดับนั้น แต่ผมคิดว่าเราควรไปในที่ที่คาดไม่ถึงมากๆ ผมแค่เปรียบเทียบแบบนั้น แต่ผมอยากให้เป็นแบบนั้นเหมือนกัน

แม้อนาคตของเดดพูลจะยังไม่แน่นอนในเรื่องการมีหนังเดี่ยวภาคใหม่ แต่เราจะได้เห็นตัวละครนี้แน่ๆ ใน X-Force ที่กำกับและเขียนบทโดยดรูว์ ก็อดดาร์ด จาก The Cabin in the Woods ครับ แต่ก่อนหน้านั้น รอชม Deadpool 2 ที่จะเข้าฉาย 16 พฤษภาคมนี้

ที่มา: EW

 

 

1 ความเห็น »

  1. ผมเห็นด้วยนะ กับประโยคที่ว่า “ผมไม่คิดว่าเราจะคอยทำแบบเดิมซ้ำๆ ได้อีก”
    กับประโยค
    “ผมคิดว่าถ้าจะทำหนัง Deadpool ฉายเดี่ยวอีกภาค เราต้องลดทุนสร้างให้เหลือน้อยที่สุด แล้วต้องเสี่ยงให้สุดๆ ทลายกำแพงต่างๆ และทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด ทำไมเราต้องทำหนังซูเปอร์ฮีโร่จากหนังสือการ์ตูนเป็นหนังฟอร์มใหญ่ด้วย”

    #ผมเห็นด้วยกับเรย์โนลด์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.