ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟ็อกซ์สั่งไรอัน เรย์โนลด์ ให้ตัดมุกล้อดิสนีย์ออกจากหนัง Deadpool 2

Deadpool เป็นตัวละครที่ขี้แซะขี้แซวชาวบ้านเขาไปทั่วแบบที่ไม่มีการกรองใดๆ แต่ก็มีอำนาจที่อยู่เหนือมันนั่นก็คือทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ผู้สร้างและจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ที่ห้ามมันพูดบางอย่างได้เกี่ยวกับดิสนีย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดิสนีย์กำลังจะเข้ามาเป็นเจ้าของฟ็อกซ์

ไรอัน เรย์โนลด์ ผู้สวมบทเดดพูล และยังรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างและร่วมเขียนบทด้วย บอกว่าใน Deadpool มีมุกแซวดิสนีย์อยู่ 2-3 มุก แต่มีมุกหนึ่งโดยเฉพาะที่ไม่รอดกรรไกรตัดต่อของหนังเรต R เรื่องนี้ “นี่เป็นจุดเจ็บปวดหนึ่งสำหรับผม เพราะมีมุกตลกมุกหนึ่งในหนังที่ไม่ได้อยู่ในหนังแล้ว เพราะว่า… ผมคงไม่ได้รับอนุญาตให้พูดเรื่องนี้ด้วยซ้ำ แต่ฟ็อกซ์สั่งให้ผมตัดออก มันเกี่ยวข้องกับดิสนีย์ และพวกเขาบอกให้ผมตัดออก

ไรอันเล่าต่ออีกว่า “เมื่อมองย้อนกลับไปแล้ว มันถือเป็นการตัดสินใจที่ฉลาด” อย่างไรก็ดี แฟนๆ ยังจะได้เห็นมุกแซว Frozen ของดิสนีย์ในหนังภาคต่อเรื่องนี้ได้อยู่ครับ

เมื่อถูกถามเรื่องแผนการเกี่ยวกับหนังชุด Deadpool หลังจากการเข้าควบกิจการแล้ว ไรอันตอบว่า “ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ผมอ่านที่บ็อบ ไอเกอร์ (ประธานของดิสนีย์) รู้สึกว่ามันยังมีพื้นที่อีกเยอะมากในจักรวาลแห่งนั้นที่จะมีตัวละครเรต R แบบ Deadpool นี่ยังเป็นแค่การคาดคะเนล้วนๆ ของผม แต่ผมไม่คิดว่าดิสนีย์ซื้อฟ็อกซ์ไปเพื่อรื้อพังมันหรืออะไรแบบนั้น ผมคิดว่าดิสนีย์ซื้อฟ็อกซ์ไปเพื่อให้มีอาวุธลักษณะนี้ในคลังแสง

ไรอัน เรย์โนลด์ จะคาดการณ์ถูกไหม เราคงรู้ในอีกอย่างน้อยหนึ่งปีข้างหน้า แต่ Deadpool 2 จะเป็นยังไง หนังจะเข้าฉาย 16 พฤษภาคมนี้ครับ

ที่มา: EW

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.