ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้สร้างอยากได้ เจมี่ ฟ็อกซ์ ให้มารับบท Spawn

แม้ Spawn ฉบับสร้างครั้งแรก อาจไม่เรียกว่าล้มเหลวด้านรายได้ด้วยความที่ใช้ทุนไม่มาก แต่ก็ไม่ได้ตรงตามที่แฟนๆ คาดหวังสักเท่าไหร่ ฉบับใหม่ที่กำลังจะสร้างได้ท็อด แมคฟาร์เลน ผู้ให้กำเนิดตัวละครนี้มารับหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับอาจออกมาตรงกับต้นฉบับมากกว่าครับ และแฟนๆ ก็รอดูกันอยู่ว่าใครจะมาเป็นผู้รับบทนำซูเปอร์ฮีโร่จากนรกผู้นี้

รายงานจาก That Hashtag Show บอกว่า เจมี่ ฟ็อกซ์ เป็นตัวเลือกแรกของบลูมเฮาส์ โปรดักชั่น ที่จะสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญเรื่องนี้อยู่ในตอนนี้ครับ เพื่อให้มารับบทอัล ซิมมอนส์ นาวิกโยธินผู้ปฏิบัติภารกิจลับให้ซีไอเอแล้วโดนหักหลังจนต้องจบชีวิต เขาได้ทำข้อตกลงกับปีศาจร้ายในนรกเพื่อที่จะได้กลับมาพบลูกเมียอีกครั้ง แต่เมื่อได้กลับมา ร่างได้กลายเป็นอสูรร้ายแห่งนรกไปแล้วพร้อมกับเวลาบนโลกที่ผ่านไปแล้วห้าปี ภรรยาได้แต่งงานใหม่และชีวิตใหม่ไปแล้ว เขาจึงออกแก้แค้นคนที่หักหลังเขา แต่ก็ถูกปีศาจจากนรกตามเล่นงานด้วยเพื่อให้เขาทำข้อตกลงที่ให้ไว้ให้สำเร็จ

ฟ็อกซ์ไม่ใช่นักแสดงที่ไม่คุ้นเคยกับหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ เพราะเคยรับบทร้ายใน The Amazing Spider-Man 2 มาก่อน นอกจากนี้ เขาเองก็เคยเปรยๆ ว่าสปอว์นก็เป็นอีกบทที่เขาอยากแสดงตั้งแต่ก่อนที่โครงการหนังฉบับสร้างใหม่จะได้รับการอนุมัติ ขณะที่บลูมเฮาส์ก็ต้องการนักแสดงมีชื่อมารับบทเพราะจะช่วยให้หนังซูเปอร์ฮีโร่ทุนน้อยเรื่องนี้เป็นที่สนใจขึ้นมา ถ้าทุกอย่างลงตัวก็ดูเหมือนจะเป็นการร่วมงานที่เหมาะสมครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าแมคฟาร์เลนอยากให้ Spawn ฉบับสร้างใหม่ มีความแตกต่างจากฉบับที่สร้างครั้งแรกในปี 1997 อย่างที่สุด นั่นก็คือแทนที่จะสร้างเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ตรงๆ ทั่วไป แต่อยากให้มีความคล้ายกับฉลามในหนัง Jaws แบบที่ค่อยๆ เผยโฉมทีละนิดๆ ผ่านฉากการอาละวาดครับ คิดว่าแนวคิดนี้เป็นยังไงบ้างครับ ลองออกความเห็นกันดู

 

 

1 ความเห็น »

  1. Jaws ที่ค่อยๆ เผยโฉมทีละนิดๆ พอถึงฉากเผยโฉม มาพร้อมกับคำพูดสุดพีคของหนัง “You’re gonna need a bigger boat” อันตรายครับถ้าคิดจะเลียนแบบ ถ้าไม่ปังก้อแป๊กเลย

  2. แนวคิดก็น่าสนใจดีครับ ติดแค่

    ท็อดด์ แม็คฟาร์เลน กำกับเองเนี่ยดิ?

    นอกจากเขียนการ์ตูน กับ ทำของเล่นขายแล้ว แกไม่เคยกำกับหนัง เองเป็นเรื่องเป็นราวเลยนะ? แถมเรื่องนี้ก็ดันจะเป็นงานเดบิว ของแกเองด้วย ถึงจะกำกับจากการ์ตูนของแกเองก็เหอะ……

    แล้ว เจมี่ เขาจะรับเล่นหรือ? ดาราระดับบารมีเริ่มจับ แบบแกจะเลือกหนังเล่นก็น่าจะกรองๆหน่อย ช่วงหลังๆชื่อ Spawn เกรดก็เริ่มตก แล้ว Comic ความนิยม ก็สู้ช่วงแรกๆไม่ได้ ยิ่ง ตา ท็อดด์ จะกำกับเองอีก ผมว่า เป็นใครก็ต้องพิจารณาหน่อยละ ว่าจะพากองถ่ายไปรอดรึเปล่า?

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.