Features

โซอี้ ซัลดานา พูดถึงเส้นทางชีวิตของกาโมรา ใน Infinity War (เผยเนื้อเรื่องสำคัญ)

บทความเผยเนื้อเรื่องสำคัญของ Avengers: Infinity War ไม่แนะนำให้อ่านถ้ายังไม่ได้ดูหนัง

อย่างที่ผู้ชมได้เห็นกันในหนัง Avengers: Infinity War ไปแล้วว่า ธานอส (จอช โบรลิน) โหดขนาดไหน และมีซูเปอร์ฮีโร่กับผู้คนมากมายที่ต้องตายไปเพราะแผนการลดจำนวนประชากรในจักรวาลของตัวร้ายที่น่ากลัวตัวนี้ แต่หลายตัวละครอาจได้ฟื้นกลับมาใหม่เพราะธานอสใช้ถุงมืออินฟินิตี้ในการทำให้พวกเขาสลายร่างหายไป หากใน Avengers 4 เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เหลือรอดสามารถชิงถุงมือคืนมาแล้วแก้ไขสิ่งที่ธานอสทำเอาไว้ได้ อย่างไรก็ดี อาจไม่ใช่ทุกคนที่จะได้กลับมาเพราะบางตัวละครไม่ได้ตายเพราะอิทธิฤทธิ์ของถุงมือ เช่นกาโมรา ตัวละครของโซอี้ ซัลดานา ที่ธานอสบูชายัญวิญญาณของเธอเพื่อแลกกับมณีวิญญาณ

ซัลดานาได้คุยกับ L.A.Times ครับ ถึงตอนที่เธอรู้เป็นครั้งแรกเกี่ยวกับชะตากรรมของกาโมราในหนัง เธอรู้ตั้งแต่ก่อนถ่ายทำแล้ว “ฉันรู้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ เลย ทีมผู้อำนวยการสร้างเรียกฉันไปคุยและเล่าให้ฟัง และแน่นอนว่าเรารู้สึกช็อค ฉันรู้สึกขอบคุณมาก การร่วมงานกันที่ผ่านมาเป็นอะไรที่สุดยอด แต่เราก็ยังไม่พร้อมทำใจรับเรื่องนี้ได้ แต่เมื่อเราได้คุยกันถึงอะไรบางอย่าง ฉันก็เข้าใจถึงความสมเหตุผลของมัน เพื่อที่จะได้เข้าใจระดับของความชั่วร้ายที่อยู่ในจิตใจของธานอส เราต้องเลือกลูกของเขาเอง ฉันจึงเข้าใจอย่างสมบูรณ์ ฉันรักที่ได้มีส่วนในการเดินทางที่ไม่อาจลืมเลือนนี้

แล้วมีใครรู้อีกบ้างเกี่ยวกับกาโมรา “ฉันคิดว่าสามีของฉัน แค่นั้น (หัวเราะ) ในหมู่นักแสดงแล้ว พวกเขารู้กันหมด เราทุกคนอ่านบทหนังทั้งสองชุด และแม้ว่าเรารู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขอยู่บ่อยๆ แต่มันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ชัดเจนแน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับโครงเรื่อง

ซัลดานาบอกด้วยว่าการต้องกล่าวลาจากจักรวาลมาร์เวลมีทั้งเศร้าและไม่เศร้า “มันเศร้า เพราะฉันคิดว่าทุกคนย่อมเป็นทุกข์เพราะกลัวที่จะพลาดอะไรที่สำคัญ มันมีความกลัวแบบนี้อยู่เสมอ แต่ฉันดีใจที่ได้มีส่วนในจักรวาลมาร์เวล และก็ได้รับบทเป็นตัวละครหนึ่งที่ จากที่ฉันเห็นมา ได้กลายเป็นแบบอย่างสำคัญให้เด็กผู้หญิง และเด็กผู้ชายด้วย ฉันชอบในเรื่องนี้ และฉันจึงทำงานนี้ ฉันคงร้องไห้ไปจนถึงวันที่เข้าฉาก Avatar

ซัลดานาเตรียมถ่ายทำภาคต่อ Avatar อยู่ในตอนนี้ครับ และก็น่าจะเป็นอีกบทบาทที่จะเป็นที่จดจำและเป็นแบบอย่างให้เด็กๆ อีกเช่นกัน

 

โฆษณา

6 replies »

  1. อ่าว …. ไม่กลับมาจริงดิ ทุกๆคนไม่มีใครคิดว่ากาโมร่าจะตายจริงนะ แล้ว Vol 3 ล่ะ จะขาดเธอได้ยังไง ไม่นะ ม่ายยยยยยย … กลับมาเถอะใครก็ได้ช่วยที

  2. คิดว่าคนที่ไม่ได้ตายเพราะพลังของมณีน่าจะตายจริง อย่างกาโมราก็รวมอยู่ในกลุ่มนี้ด้วย

    แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะไปแล้วไปลับหรือจะกลับมาอีก
    เพราะในหนังแนวนี้มีลูกเล่นสารพัดที่สามารถนำตัวละครที่ตายกลับมาได้ (หากต้องการ)​

    ไม่ว่าจะย้อนเวลากลับไปแก้ไขเหตุการณ์ หรือขอพรจากเทพเจ้ามังกร เอ้ย ไม่ใช่แล้ว คนละเรื่องกัน 555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.