ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ วาน เตรียมสร้างซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญ Swamp Thing

เจมส์ วาน เตรียมรับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดอสูรหนองน้ำ Swamp Thing ให้แก่ดีซีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครับ เพื่อออกฉายทางช่องสตรีมมิ่งของค่ายที่กำลังจะเปิด ซึ่งได้ชื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า ดีซี ยูนิเวิร์ส

Swamp Thing มีทั้งความเป็นเรื่องราวสยองขวัญและเรื่องราวแนวซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งดูเหมาะสมกับวานดี ผู้ที่กำกับทั้ง The Conjuring และ Aquaman มาก่อนครับ โดยมีแผนที่จะออกอากาสในปี 2019

ผู้ที่จะมารับหน้าที่เขียนบทและดูแลการผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ก็คือ มาร์ค เวอร์ไฺเดน จากซีรี่ส์ Battlestar Galactica และ แกรี่ ดอเบอร์แมน จากหนัง It

ตัวเอกของเรื่องเป็นนักวิจัยประจำศูนย์ควบคุมโรคติดต่อชื่อแอ็บบี้ อาร์เคน ซึ่งเดินทางกลับมาทำงานยังบ้านเกิดที่เมืองเล็กๆ ในหลุยเซียนา เพื่อสืบสวนเกี่ยวกับการระเบิดของไวรัสมรณะจากหนองน้ำ เธอได้พบรักกับนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม อเลค ฮอลแลนด์ แต่แล้วเขาก็ถูกพรากไปจากเธอ

ขณะที่กลุ่มผู้ทรงอิทธิพลพยายามจะฉวยโอกาสใช้ประโยชน์จากหนองน้ำ แอ็บบี้ก็ได้ค้นพบความลับดำมืดอันน่ากลัวและมหัศจรรย์ไปพร้อมกันที่แอบแฝงอยู่ในหนองน้ำแห่งนี้ พร้อมกับความจริงที่ว่ารักแท้ของเธออาจยังไม่ตายไปจริงๆ ซะทีเดียว

Swamp Thing เคยเป็นหนังมาก่อนจากการกำกับของเวส เครเวน ในปี 1982 ครับ และภายหลังก็กลายเป็นซีรี่ส์ออกฉายในช่วงปี 1990 โดยมีดิค ดอร็อก รับบทนำทั้งสองฉบับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.