ข้ามไปยังเนื้อหา

Ant-Man and the Wasp อาจพบสิ่งที่จะล้มธานอสในตัวอย่างฉบับเต็ม

มีคนตั้งสมมติฐานว่า สิ่งที่ Ant-Man and the Wasp ค้นพบ จะกลายเป็นไพ่สำคัญในการชิงมณีอินฟินิตี้มาจากธานอสใน Avengers 4 นั่นก็คือ ควอนตัม เรียล์ม (Quantum Realm หรือ มิติควอนตัม ไม่รู้จะอธิบายยังไงครับ เป็นมิติอย่างหนึ่งที่อยู่เหนือ space-time ครับ ถ้าดู Interstellar มันคือห้องมิติที่พระเอกไปค้นพบตอนที่หลุดสู่หลุมดำแล้วใช้สื่อสารกับลูกสาวน่ะครับ) ซึ่งถ้าจริง หนังเรื่องนี้ก็จะโยงสู่ภาคปิดท้ายของ Avengers ในปีหน้าด้วยครับ และแน่นอนว่ามนุษย์มดจะเป็นตัวละครที่มีบทบาทใหญ่ในการล้มยักษ์

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า Ant-Man and the Wasp คือเรื่องราวบทใหม่จากจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลว่าด้วยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษอันน่าทึ่งในการย่อหดตัว หลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War สก็อต แลงก์ (พอล รัดด์) ต้องรับมือกับผลพวงที่ตามมาของการตัดสินใจของเขาทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่และในฐานะพ่อ เมื่อต้องรักษาสมดุลระหว่างชีวิตที่บ้านกับภาระหน้าที่ของการเป็นมนุษย์มด เขาต้องเผชิญหน้ากับโฮป แวน ไดน์ (เอแวนเจไลน์ ลิลลี่) และ ดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ที่มาพร้อมกับภารกิจใหม่เร่งด่วน สก็อตต้องกลับมาสวมชุดฮีโร่อีกครั้งและเรียนรู้บทต่อสู้ร่วมกับนางต่อในฐานะทีมที่จะทำงานร่วมกันเพื่อสืบหาความจริงของความลับในอดีต

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่มิเชล ไฟเฟอร์, แอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์สตัน, จูดี้ เกรียร์, บ็อบบี้ แคนนาเวล, ไมเคิล พีนา, ทิป แฮริส, เดวิด แดสต์มัลเชน, ลอเรน ฟิชเบิร์น, ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน, แรนดัล ปาร์ค และ วอลตัน กอกกินส์

หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.