ข้ามไปยังเนื้อหา

มิเชล ไฟเฟอร์ เตรียมปะทะ แอนเจลีนา โจลี ในภาคต่อ Maleficent

หลังจากห่างหายจากงานแสดงไปพักหนึ่ง มิเชล ไฟเฟอร์ ก็กลับมามีงานหนังใหญ่ติดกันรัวๆ เลยครับ เริ่มจาก Mother!Murder on the Orient Express ที่ฉายไปแล้ว มและ Ant-Man and the Wasp ที่จะฉายปีนี้ เราอาจได้เห็นเธอต่ออีกในภาคต่อ Maleficent ครับ

วาไรตี้รายงานว่านักแสดงหญิงผู้เป็นที่ประทับใจจากบทนางแมวป่าใน Batman Returns ผู้นี้ กำลังอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อสมทบแอนเจลีนา โจลี กับ เอล แฟนนิ่ง ในภาคต่อของหนังฮิตที่ดัดแปลงจากเทพนิยายเจ้าหญิงนิทราเรื่องนี้ครับ และการเจรจาก็รุดหน้าไปได้อย่างดี

ถ้าไม่ติดขัดอะไร เธอก็จะเป็นนักแสดงใหม่คนที่สองที่มาสมทบในหนัง ต่อจากเอ็ด สครีน ที่มารับบทเป็นตัวร้ายในหนัง โดยในรายงานระบุว่าไฟเฟอร์จะมารับบทเป็นราชินีองค์หนึ่ง แต่ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องครับ

หนังจะกำกับโดยโยอาคิม รอนนิง จาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales จากบทของเจซ บัตเตอร์เวิร์ธ, ลินดา วูลเวอร์ตัน, มิคาห์ ฟิตเซอร์แมน-บลู และ โอนาห์ ฮาร์ปสเตอร์ มีกำหนดเปิดกล้องในปีนี้ครับ

ที่มา: Variety

 

1 ความเห็น »

  1. เชียร์เธอมาหลายเรื่องสมัยที่ยังเล่นหนังชิงรางวัลบ่อยๆ แต่เธอก็พลาดไปได้ทุกงวด จนท้อใจถ้าเป็นเธอ แล้วก็ทำให้เธอหายไปจากวงการจริงๆ แต่พอเห็นข่าวและงานหนังของเธอที่ได้ดูอย่างMurder on the Orient Express (2017)
    ก็รู้เลยว่าเธอคัมแบ็คแล้ว ชื่นใจที่ยังได้เห็นเธออีก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.