ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของนิค ฟิวรี วัยหนุ่ม ในภาพจากกองถ่าย Captain Marvel

ก่อนที่เราจะได้ชมกัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สัน) ปะทะกับธานอสใน Avengers 4 เราจะได้ชมหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรกของมาร์เวลนี้กันก่อน ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ครับ

หนังจะมีฉากเป็นยุค 90 และเราก็จะได้เห็นตัวละครเก่าๆ กลับมาทั้งนิค ฟิวรี่ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) และ เจ้าหน้าที่โคลสัน (คลาร์ก เกร็กก์) ซึ่งทั้งหมดจะอยู่ในร่างวัยหนุ่มของตัวเอง ภาพจากกองถ่ายฝีมือปาปารัซซี่ได้เผยโฉมแรกของแจ็คสันในบทฟิวรี่ออกมาแล้วครับ ซึ่งต้องปรบมือให้ฝ่ายแต่งหน้าจริงๆ ที่ทำให้แจ็คสันดูหนุ่มขึ้นจากที่เราเห็นล่าสุดได้ แม้จะน่าจะหนุ่มกว่านี้ได้อีก

บนใบหน้าของแจ็คสันยังมีจุดขาวๆ อยู่หลายจุด เดาว่าน่าจะเป็นการกำหนดจุดสำหรับทำเทคนิคพิเศษในภายหลังเพื่อลบริ้วรอยต่างๆ และให้หน้ากระชับขึ้นเมื่อเราเห็นบนจอใหญ่ครับ ตอนนี้อยากดูว่าจะทำให้คลาร์ก เกร็กก์ ดูหนุ่มได้แค่ไหน เพราะตอนหนุ่มกว่านี้ก็เป็นนักแสดงที่หล่อคนหนึ่งเลย

Captain Marvel บอกเล่าเรื่องราวของแครอล แดนเวอร์ส นักบินกองทัพอากาศที่ดีเอ็นเอของเธอได้รวมเข้ากับของมนุษย์ต่างดาว ทำให้เธอมีพลังพิเศษขึ้นมา ระหว่างที่โลกอยู่ท่ามกลางของสงครามมนุษย์ต่างดาวสองเผ่าพันธุ์

สองผู้กำกับคู่หู แอนนา โบเดน และ ไรอัน เฟล็ค รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของนิโคล เพิร์ลแมน, ยีน โคแลน, รอย โธมัส และ เม็ก เลอเฟิฟ มีกำหนดฉายมีนาคม 2019

https://twitter.com/MarveIFacts/status/990392040679604224

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.