ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ คาวิลล์ แอบคุยกับคริสโตเฟอร์ แมคควอรี เรื่องกำกับ Man of Steel 2

แม้หนังอย่าง Batman v Superman: Dawn of Justice กับ Justice League จะได้รับคำวิจารณ์ด้านลบ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ประทบต่อตัวละครหลักของหนังนัก แฟนๆ ยังอยากดูเรื่องรางภาคต่อของทั้งวันเดอร์วูแมน, แบทแมน และซูเปอร์แมน ซึ่งเรื่องหลังนี้ เฮนรี่ คาวิลล์ ก็พยายามผลักดันที่จะให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สร้างภาคต่อ Man of Steel อยู่ครับ

ขณะที่ไปร่วมงานซินีมาคอนเพื่อโปรโมทหนัง Mission: Impossible – Fallout คาวิลล์เปิดเผยแก่ Collider ว่าเขากำลังคุยอย่างไม่เป็นทางการกับผู้เกี่ยวข้องหลายคนในการผลักดันให้มีการสร้างภาคต่อโดยตรงของ Man of Steel อยู่ “ผมได้มีการพูดคุยเยอะมาก อยู่หลังฉาก กับผู้คนกลุ่มหนึ่ง และเราก็หวังที่จะได้คุยกับผู้คนอีกกลุ่มซึ่งอยู่หลังฉากเช่นกัน เพื่อให้ภาคต่อเกิดขึ้นได้ ผมปรารถนาอย่างมากที่จะสร้าง Man of Steel 2 ที่เป็นภาคต่อโดยตรงของ Man of Steel และก็มีเรื่องราวของซูเปอร์แมนอีกมากที่ผมอยากเล่า มีรูปแบบตัวละครของซูเปอร์แมนอีกเยอะที่ผมอยากเล่า และผมรอคอยโอกาสนั้นอยู่

โดยสรุปก็คือ คาวิลล์กับคนกลุ่มหนึ่งอยู่ที่อาจเป็นแนวคิดในการสร้างภาคต่อเพื่อที่จะไปคุยกับคนอีกกลุ่มที่มีอำนาจในการสร้างภาคต่อครับ แต่เขาไม่ได้เปิดเผยว่าคนที่เขาคุยอยู่นั้นเป็นใคร แต่คริสโตเฟอร์ แมคควอรี ผู้ที่คาวิลล์ร่วมงานด้วยในผลงานล่าสุด Mission: Impossible – Fallout ได้เปิดเผยแก่ ComicBook.com ว่าเขาเป็นหนึ่งในคนที่คาวิลล์คุยด้วย

เฮนรี่ คาวิลล์ รู้ดีว่ามันเป็นยังไง เราได้มีเวลาอยู่ด้วยกันในกองถ่าย และเฮนรี่ก็เป็นแฟนตัวยงของซูเปอร์แมน ผมอดไม่ได้ที่จะคุยเรื่องเนื้อเรื่องกับผู้คน และเขาก็เล่าแนวทางซูเปอร์แมนของเขาให้ผมฟัง ผมคิดว่ามันยอดมากเลย และผมก็ให้คำแนะนำแก่เขาไป

ตอนนี้ ฟังดูแล้ว ภาคต่ออาจจะยังไม่แน่นอน แต่คาวิลล์พยายามผลักดันอยู่ครับ แต่ถ้าแมคควอรีได้กำกับภาคต่อ Man of Steel ไม่รู้ว่าเขาจะยอมให้คาวิลล์ไว้หนวดเหมือนตอนเล่น Mission: Impossible – Fallout ไหมนะครับ ผมว่าซูเปอร์แมนมีหนวดเข้มๆ เป็นอะไรที่เท่มากเลย

 

1 ความเห็น »

  1. ใช่ บางทีไว้หนวดบ้างก็ได้ แต่ถ้าจะสร้างเนื้อเรื่องต่อเรื่องหนวดคงไม่มีความจำเป็นแล้วมั้ง

  2. รู้สึกดีนะครับที่นักแสดงนำเป็นตัวหลักในการผลักดันโครงการหนังเองแบบนี้ มันมี passion บางอย่างที่จะทำให้หนังออกมาดี

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.