ข้ามไปยังเนื้อหา

ใครคือผู้รับบทตัวละครเซอร์ไพรส์ใน Avengers: Infinity War (เผยฉากสำคัญของหนัง)

เผยฉากเซอร์ไพรส์ของหนัง หากยังไม่อยากรู้ก่อนดูหนัง อย่าเพิ่งอ่านครับ

ผู้กำกับโจ รุสโซ บอกตอนให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง Avengers: Infinity War ที่สิงคโปร์ ว่าหนังมีตัวละครหลักอยู่ 67 ตัว แต่ผมพยายามนับเท่าไหร่ก็ได้ไม่ถึงสักที แต่เมื่อได้ดูหนังแล้วก็ทำให้รู้ครับว่ามีตัวละครบางตัวที่เก็บงำเอาไว้เพื่อรอเซอร์ไพรส์ผู้ชม

ตัวละครดังกล่าว แม้เผยหน้าตาออกมาไม่กี่นาที แต่แฟนหนังที่ติดตามจักรวาลมาร์เวลมานานก็จำได้ครับว่าคือ ไอ้กะโหลกแดง Red Skull ตัวร้ายจาก Captain America: The First Avenger ที่ฮิวโก วีฟวิ่ง เคยรับบทไว้ เพียงแต่ว่าในฉบับ Avengers: Infinity War เป็นนักแสดงคนอื่นมาทำหน้าที่แทน

IGN UK เผยว่า ผู้ที่รับบทเป็นไอกะโหลกแดงในฉบับนี้คือ รอส มาร์ควานด์ นักแสดงผู้รับบทแอรอนในซีรี่ส์ The Walking Dead และยังเป็นนักแสดงผู้เชี่ยวชาญในการเลียนแบบการแสดงของนักแสดงคนอื่นด้วย

ส่วนวีฟวิงนั้น เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาคิดว่ามาร์เวลคงไม่นำตัวร้ายของเขากลับมาอีกในหนังชุด Captain America และเขาเองก็ไม่ได้อยากลับมาเล่นอีก “ผมคิดว่าผมพอแล้วสำหรับหนังแบบนั้น มันดีที่ได้ทำ และพยายามทำ พูดตามตรงนะ มันไม่ใช่หนังที่ผมอยากเล่น หรือตื่นเต้นที่จะเล่น ในฐานะนักแสดงแล้ว การได้เล่นหนังทุกรูปแบบเป็นสิ่งที่ดี มันได้สร้างประสบการณ์ในหลายๆ ทางให้เรา แต่ผมอยากกลับไปสู่งานแสดงที่ผมเคยทำประจำมากกว่า ซึ่งก็คือได้มีส่วนในโครงการที่ผมมีความชอบเป็นส่วนตัวให้มัน

 

ด้านล่างนี้คือคลิปการแสดงของมาร์ควานด์ที่ลองเลียนแบบนักแสดงคนอื่นๆ ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.