ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มและใบปิดของ Venom ออกมาโชว์ความโหด

ดูเหมือนว่าฟุตเตจที่หลุดออกมาก่อนเป็นการเตือนว่าวันนี้ โซนี่ พิคเจอร์ส จะปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Venom ออกมาครับ และดูโหดสยองได้ดีเลย อยู่ที่ว่าโซนี่จะยอมให้หนังเป็นเรต R แบบ Deadpool เลยไหม

ตัวอย่างบอกเราว่านี่เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดครับ เอ็ดดี้ บร็อก ในฉบับนี้เป็นนักข่าวแบบตามฉบับหนังสือการ์ตูน แต่ได้กลายเป็นเวนอมในแบบที่คล้ายกับกับที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เป็นไอ้แมงมุม จากนั้นก็ถูกตามล่าโดยองค์กรที่เป็นต้นเหตุและมีปรสิตต่างดาวในครอบครอง

นอกจากการกลายร่างเป็นเวนอมที่น่ากลัวได้แล้วก็ยังใช้ใยหนืดอันแข็งแรงเป็นอาวุธได้แบบเดียวกับที่ไอ้แมงมุมใช้ใยโจนทะยานและรัดคู่ต่อสู้ด้วยครับ เพียงแต่ใยมีความแข็งแรงกว่า

เรายังไม่มีเนื้อเรื่องทางการของหนัง รู้แต่ว่าจะใช้แรงบันดาลใจจากตอน “Lethal Protector” กับ “Planet of the Symbiotes” ที่เอ็ดดี้ บร็อก (ทอม ฮาร์ดี้) ผู้ร่วมร่างกับปรสิตต่างดาวกลายเป็นเวนอม ต้องหาทางอยู่ร่วมกันในร่างเดียวกันให้ได้ และรับมือกับตัวร้ายอื่นๆ ที่ถูกปรสิตต่างดาวเข้าสิงเหมือนกัน

Venom กำกับโดยรูเบน เฟลชเชอร์ ยังมีมิเชล วิลเลี่ยมส์, ริซ อาห์เหม็ด, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน และ เจนนี สเลด ร่วมรับบท มีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. เป็นเรต R ไปเลยเถอะครับ ยังไงเด็กก็กลัวหน้าแหวะๆแบบนี้แน่ๆ ตัวอย่างทำได้ดีกว่าที่คิดแฮะ น่าสนใจ น่าสนุก

  2. น่าดูอะ คิดไม่ถึง คือกล้าและไปสุดในดีไซน์ดี มันทำให้นึกถึงพวกหนังไซไฟสยองขวัญเก่าๆ แบบไอ้แมลงวัน อะไรพวกนั้น แบบดูหยึยๆ เป็นมอนสเตอร์ดี

  3. มาสูตรค่อยๆเร้า ด้วยรูปร่างใกล้ๆจะสมบูณร์ ตอนท้ายๆเรื่อง และครึ่ง ชม.หลังจะจัดเต็ม ดังนั้น หนังแบบนี้ ความยาวน่าจะอยู่ที่ 110 และจะได้เจอกับ สไปเดอร์แมนแน่ๆใน Venom 3 infinity vebs !?! 55555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.