ข้ามไปยังเนื้อหา

เอมี่ อดัมส์ เผชิญหน้าอดีตชวนหลอนในตัวอย่างแรกมินิซีรี่ส์สนิทชิดเชือด Sharp Objects

เอมี่ อดัมส์ นักแสดงหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ 5 สมัย เป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ดคนล่าสุดที่โดดมาร่วมงานกับเอชบีโอครับ ด้วย Sharp Objects เรื่องราวแนวเขย่าขวัญลึกลับจากนิยายของจิลเลี่ยน ฟลินน์ ผู้เขียน Gone Girl (มีฉบับแปลไทยในชื่อ “สนิทชิดเชือด”) ดำเนินงานสร้างโดยบลูมเฮาส์ โปรดักชั่น ผู้อยู่เบื้องหลังหนังชิงออสการ์ Get Out และกำกับโดยฌอง-มาร์ค วาลลี ผู้กำกับ Dallas Buyers Club และซีรี่ส์ชุด Big Little Lies ที่กวาดรางวัลของทั้งลูกโลกทองคำและเอ็มมี่ อวอร์ด ซึ่งดูจากการร่วมงานทั้งหมดนี้แล้วทำให้มินิซีรี่ส์ 8 ตอนนี้ น่าดูมากๆ

หนังเป็นเรื่องราวของคามิล พรีกเกอร์ (อดัมส์) นักข่าวสาวผู้มีอดีตอันเจ็บปวดจากการถูกแม่ทำร้าย ทำให้เธอต้องเข้าออกโรงพยาบาลจิตเวช จำใจต้องกลับไปยังเมืองบ้านเกิดของเธออีกครั้งเพื่อรายงานข่าวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมเด็กหญิงวัยรุ่น 2 คน ซึ่งทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับผู้เป็นแม่อีกครั้ง ซึ่งขณะที่อยู่ที่นั่น เธอก็พบว่าภาพหลอนในอดีตของเธออาจเป็นเบาะแสสำคัญ

นักแสดงที่มารับบทสมทบในหนังเรื่องนี้ก็คุณภาพคับแก้วเช่นกันครับ ประกอบด้วยแพทริเซีย คลาร์กสัน, คริส เมสสินา, อลิซเบธ เพอร์กิน และ แมต แครเวน มีกำหนดออกอากาศช่วงกรากฎาคมนี้

1 ความเห็น »

  1. เรื่องย่อนี้ไม่แน่ใจว่าแปลมาจากเรื่องย่อทางการมั้ยนะครับ แต่ว่าประโยคสุดท้ายค่อนข้างเผยเนื้อเรื่องสำคัญอยู่ ถ้าแปลจากเรื่องย่อทางการจริงๆก็คิดว่าน่าจะมีการปรับบท

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.