ข้ามไปยังเนื้อหา

เผยโฉม 4 นักแสดงผู้สวมบทแบล็คออร์เดอร์ สมุนเอกธานอส ใน Avengers: Infinity War

เมื่อใกล้วันฉาย รายชื่อนักแสดงผู้สวมบทแบล็คออร์เดอร์ (Black Order) สมุนเอกของธานอส (จอช โบรลิน) ที่เป็นทัพหน้าในการบุกแย่งชิงมณีอินฟินิตี้ ก็ได้รับการเผยออกมาระหว่างการให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับโจ และ แอนโธนี รุสโซ เพื่อประชาสัมพันธ์หนัง Avengers: Infinity War ครับ

สองคนที่มีชื่อเผยออกมาก่อนตั้งแต่ระหว่างการถ่ายทำหนังจากภาพที่ปาปารัซซี่ถ่ายได้ ก็คือ คัลล์ ออบสิเดียว (Cull Obsidian) ซึ่งเดิมทีเราเข้าใจว่าเป็น Black Dwarf สมุนของธานอสตัวนี้เป็นตัวที่มีพละกำลังแข็งแกร่งที่สุด ตัวใหญ่ที่สุด อึดที่สุด และว่องไวที่สุด หนังได้ เทียรี่ โนทารี จาก The Square และ Rise of the Planet of the Apes มาเป็นผู้รับบทครับ ซึ่งโนทารีเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคโมชั่นแคปเชอร์ อยู่เบื้องหลังตัวละครอย่างคองใน Kong: The Skull Island และร็อกเก็ตใน War of the Planet of the Apes รวมถึงทำหน้าที่ถ่ายทอดการเคลื่อนไหวให้กรูตวัยรุ่นของหนังเรื่องนี้ด้วย

คนที่สองก็คือ เอโบนี มอว์ (Ebony Maw) ได้ทอม วาห์น-ลอว์เลอร์ นักแสดงเชื้อสายไอริชที่กำลังจะมีหนังเข้าในบ้านเราเรื่อง The Cured เป็นผู้รับบท ตัวนี้เป็นตัวร้ายที่ร้ายกาจที่สุดในบรรดา 4 ลูกสมุน มีพลังจิตเป็นอาวุธ สามารถใช้จิตผ่าวัตถุหรือบังคับให้เคลื่อนไหวได้ ทั้งยังเหาะเหินเดินอากาศได้ด้วย

คนที่สามที่เพิ่งได้รับการเปิดเผยเมื่อไม่นานนี้ก็คือ พร็อกซิมา มิดไนท์ (Proxima Midnight) ผู้หญิงคนเดียวในกลุ่มนี้ มีหอกวิเศษที่ธานอสสร้างขึ้นให้เป็นอาวุธ ที่เมื่อขว้างไปแล้วไม่เคยพลาดเป้า และมีพลังทำลายรุนแรงขนาดที่หากโดนฮัลค์ก็จะทำให้กลับคืนร่างเป็นบรูซ แบนเนอร์ ได้เมื่อดึงออกมา นักแสดงผู้รับบทคือแครี่ คูน นักแสดงจากซีรี่ส์ The Leftovers และ Fargo

ส่วนคนสุดท้ายที่ได้รับการเผยชื่อออกมาล่าสุดก็คือ คอร์วัส เกรฟ (Corvus Glaive) ตัวร้ายที่มีดาบยาวเป็นอาวุธ ซึ่งสามารถตัดผ่าทุกอย่างในจักรวาลได้ และยังมีพลังอมตะด้วย นักแสดงที่มารับบทก็คือไมเคิล เจมส์ ชอว์ จากซีรี่ส์ Roots และผู้รับบทป๊ะป๋ามิดไนท์ในซีรี่ส์ Constantine

แอนโธนี รุสโซ บอกเสริมว่าการสร้างตัวละครทั้ง 4 นี้ ใช้เทคนิคเดียวกับที่ใช้ในการสร้างธานอส “เราใช้วิธีเดียวกับที่ใช้ในการสร้างธานอสผ่านจอช โบรลิน เพื่อให้ได้การแสดงที่สมจริงและเข้าถึงได้มากๆ เราอยากใช้วิธีการเดียวกันกับแบล็คออร์เดอร์ เราจึงเลือกนักแสดงที่เก่งมากๆ มารับบทเหล่านี้ และเราก็มีเทียรี่ โนทารี ซึ่งเทียรี่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทุกคน รวมถึงจอช เพื่อให้เข้าใจการเคลื่อนไหว ความสัมพันธ์ระหว่างร่างกายของพวกเขากับของตัวละคร มันคล้ายๆ กับการเชิดหุ่นเลย

ที่มา: Cinema Blend

1 ความเห็น »

  1. บทความน่าจะเรียงลำดับตามภาพประกอบจากซ้ายไปขวา 1-2-3-4 นะครับ อ่านแล้วจะได้ไม่งงว่าไผเปนไผ^^

    • ทำรูปออกมาก่อน แล้วพอมาเขียนเลยเพิ่งรู้ว่ามันไม่สอดคล้องกับบทความต้นฉบับแล้วขี้เกียจทำรูปใหม่น่ะครับ ^^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.