ข้ามไปยังเนื้อหา

เกเบรียล ลูนา เป็น Terminator คนใหม่ ในภาคใหม่ของทิม มิลเลอร์ กับ เจมส์ คาเมรอน

ในที่สุด หนัง Terminator ฉบับยกเครื่องใหม่ และถือเป็นเรื่องที่ 6 ของหนังชุดนี้ ก็ได้นักแสดงผู้ที่จะมาสวมบทคนเหล็กคนใหม่สืบทอดจากอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ครับ และเขาก็คือเกเบรียล ลูนา ผู้ที่เป็นที่รู้จักจากบทไอ้กะโหลกไฟ โกสต์ไรเดอร์ ในซีรี่ส์ชุด Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D

Terminator ฉบับใหม่ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนี้ เป็นการยกเครื่องใหม่ที่สกายแดนซ์ร่วมมือกันสร้างกับเจมส์ คาเมรอน ผู้ที่ให้กำเนิดหนังชุดนี้ แม้เนื้อเรื่องจะยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่การคิดเนื้อเรื่องก็มีจากทั้งคาเมรอน, เดวิด เอลลิสัน ประธานของสกายแดนซ์ และ ทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับจาก Deadpool ที่คาเมรอนเลือกให้มารับหน้าที่กำกับ โดยมีบิลลี่ เรย์ จาก The Hunger Games เป็นผู้เอาความคิดของทั้งสามไปเขียนเป็นบทหนัง

ลูนาจะสมทบนักแสดงที่ตกลงร่วมรับบทไปก่อนหน้านี้แล้ว ได้แก่ชวาร์เซเน็กเกอร์, ลินดา แฮมิลตัน, แมคเคนซี เดวีส จาก Blade Runner 2049 และ ดิเอโก โบเนต้า จากซีรี่ส์ Scream Queen และหนัง Rock of Ages

นอกจากลูนาแล้ว ผู้สร้างยังได้ประกาศด้วยว่านาตาเลีย เรเยส นักแสดงสาวชาวโคลอมเบีย จากหนังเน็ตฟลิกซ์ Pickpockets ก็จะมาร่วมรับบทสมทบในหนังด้วย

คาเมรอนบอกว่าเนื้อเรื่องของหนังจะเป็นภาคต่อโดยตรงของ Terminator 2: Judgement Day ครับ โดยถือว่าภาคหลังจากนั้นอาจเป็นจักรวาลคู่ขนานแทน พาราเมาท์รับหน้าที่จัดจำหน่ายในสหรัฐ ส่วนฟ็อกซ์จะจัดจำหน่ายในต่างประเทศ มีกำหนดฉายปลายพฤศจิกายน 2019

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.