ข้ามไปยังเนื้อหา

สามีกับลูกๆ อยู่บ้าน แม่ออกไปทำงาน ในตัวอย่างใหม่ Incredibles 2

หนังการ์ตูนครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดังของพิกซาร์ได้กลับมาคืนจออีกครั้งในปีนี้ และแม้จะหายไปนาน แต่จากตัวอย่างเต็มของ Incredibles 2 ก็บอกเราว่าหนังเรื่องนี้ยังมีหมัดเด็ดเอาไว้สร้างความสนุกอีกเยอะครับ

เรื่องราวของหนังจะต่อเนื่องจากภาคที่แล้วในทันที ที่หลังจากครอบครัวพาร์เอาชนะอันเดอร์ไมเนอร์ได้ เอลาสติกเกิร์ล (ฮอลลี่ ฮันเตอร์) ก็ได้รับการทาบทามจากมหาเศรษฐี วินสตัน ดีเวอร์ (บ็อบ โอเดนเคิร์ก) ให้มาช่วยภาพลักษณ์ดีๆ คืนกลับมาสู่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่อสายตาสาธารณชน ทำให้เธอได้กลายเป็นสาวทำงานของครอบครัว ส่วนสามี มิสเตอร์อินเครดิเบิลส์ (เครก ที. เนลสัน) ต้องอยู่เฝ้าบ้านและดูแลลูกๆ รวมถึงทารกน้อย แจ็ค-แจ็ค ที่กลายร่างเป็นสาพัดสิ่งจนสร้างความวุ่นวายได้

ตัวอย่างหนังยังเผยโฉมตัวร้ายของภาคนี้ด้วย ชื่อสกรีน สเลเวอร์ ที่ใช้จอทีวีสะกดจิตผู้คน ทำให้ครอบครัวพาร์ต้องกลับมาร่วมมือกันและสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ออกปราบเหล่าร้ายอีกครั้ง

แบรด เบิร์ด กลับมารับหน้าที่กำกับอีก รวมถึงเขียนบท และพากย์เสียงเอ็ดน่าด้วย หนังยังมีแซร่าห์ โวเวลล์ กลับมาให้เสียงไวโอเลต, แซมมวล แอล. แจ็คสัน กลับมาให้เสียงโฟรโซน ส่วนแดช เปลี่ยนผู้ให้เสียงใหม่เป็นนักแสดงเด็ก ฮัค มิลเนอร์ สมทบด้วยทีมผู้ให้เสียงชุดใหม่คือ โจนาธาน แบงก์ และ บ็อบ โอเดนเคิร์ก สองนักแสดงจาก Baking Bad พร้อมด้วยแคทเธอรีน คีเนอร์, โซเฟีย บุช และ อิสซาเบลลา รอสเซลลินี

หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.