ข้ามไปยังเนื้อหา

World War Z ภาค 2 เลื่อนเปิดกล้องปีหน้า, เดวิด ฟินเชอร์ ทำ Mindhunter ปี 2 ระหว่างรอ

รายงานก่อนหน้านี้ บอกว่าภาคต่อ World War Z อาจเปิดกล้องได้ราวช่วงปลายปี หลังจากที่แบรด พิตต์ ถ่ายทำ Once Upon a Time in Hollywood ของเควนติน ตารันติโน เสร็จ แต่รายงานล่าสุดจาก The Playlist บอกว่า หนังคงไม่ทันได้เปิดกล้องในปีนี้แน่ๆ และเลื่อนไปเปิดกล้องปีหน้าแทนครับ

เหตุผลที่ต้องเลื่อนไปไกลขนาดนั้น ดูเหมือนไม่ใช่การที่พิตต์ไปเล่นหนังของตารันติโนครับ แต่เพราะ “บทหนังยังไม่เรียบร้อย” ซึ่งสตีเวน ไนท์ กับ เดนนิส เคลลี กำลังเขียนบทอยู่ในตอนนี้ ระหว่างนี้ ทางทีมผู้อำนวยการสร้างก็จะตระเวนเดินทางไปทั่วโลกเพื่อหาทำเลในการใช้ถ่ายทำหนัง ซึ่งจะมีทั้งสเปน, สวีเดน และเท็กซ์ัส ครับ

ในระหว่างที่รอบทหนังอยู่นี้ ผู้กำกับเดวิด ฟินเชอร์ ก็จะหันไปให้ความสนใจแก่ซีรี่ส์ Mindhunter ของเน็ตฟลิกซ์แทน ที่จะเริ่มเปิดกล้องปี 2 หรือซีซั่นที่ 2 ในปลายเดือนนี้ และคงใช้เวลาอีกหลายเดือนกว่าจะถ่ายทำเสร็จ

นักแสดงนำของซีรี่ส์ โจนาธาน กรอฟฟ์, โฮลท์ แมคคอลลานี และ แอนนา ทรอฟ จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวในซีซั่นใหม่นี้จะเน้นไปที่ฆาตกรฆ่าเด็กแห่งแอตแลนตาอันโด่งดังในยุค 70-80 ความยาวของซีซั่นใหม่นี้จะเพียง 8 ตอนเท่านั้น

ฟินเชอร์จะกำกับตอนแรกกับตอนปิดซีซั่น ส่วนตอนกลางระกว่างนั้นจะมอบหน้าที่ให้แก่แอนดรูว์ โดมินิก (The Assassination of Jesse James) กับ คาร์ล แฟรงกลิน (House Of Cards) ครับ จากนั้นฟินเชอร์จะเข้ามากำกับฉากที่ต้องถ่ายซ่อมและถ่ายใหม่ของทุกตอนเหมือนซีซั่นแรก

เน็ตฟลิกซืจะฉาย Mindhunter ปี 2 ในต้นปี 2019 ครับ

ที่มา: The Playlist

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.