ข้ามไปยังเนื้อหา

ทารอน เอ็จเจอร์ตัน รับบท เอลตัน จอห์น ในหนังชีวประวัติ Rocketman

ดูเหมือนว่าทารอน เอ็จเจอร์ตัน กำลังจะรับบทเป็นนักแสดงสมทบในหนังที่เขาแสดงนำเรื่อง Kingsman: The Golden Circle ครับ เพราะเดดไลน์รายงานว่าเอ็จเจอร์ตันคือผู้ที่จะมารับบทเป็นเซอร์ เอลตัน จอห์น ในหนังชีวิตประวัติชื่อ Rocketman ที่มาจากชื่อเพลงในอัลบั้มปี 1972 ของเอลตัน จอห์น เอง

หนังจะกำกับโดยเด็กซเตอร์ เฟลทเชอร์ ซึ่งขณะนี้กำลังทำ Bohemian Rhapsody อยู่ ที่ก็เป็นหนังชีวประวัติของศิลปินนักร้องเช่นกัน นั่นก็คือเฟร็ดดี้ เมอคิวรี ที่เรมี มาเลค เป็นผู้แสดงนำ และยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับเอ็จเจอร์ตันต่อจาก Eddie the Eagle ด้วย

ในรายงานบอกว่าเนื้อหาของหนังจะเล่าชีวิตของเอลตัน จอห์น ขณะอยู่ที่สถาบันรอยัล อคาเดมี ออฟ มิวสิค ที่ลอนดอน กับความร่วมมืออันยาวนานของเขากับนักแต่งเพลง เบอร์นี ทาปิน จนทำให้เขาได้กลายเป็นศิลปินเพลงชื่อดังก้องโลก

ลี ฮอลล์ ผู้เขียนบท War Horse ของสตีเวน สปีลเบิร์ก และ Victoria & Abdul ของสตีเฟ่น เฟรียร์ส เป็นผู้เขียนบทหนังเรื่องนี้ครับ โดยมีแมทธิว วอห์น จากหนังชุด The Kingsman มาร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้างกับเอลตัน กับ เดวิด เฟอร์นิช ผ่านบริษัทร็อคเก็ต พิคเจอร์ส

เอ็จเจอร์ตันยังจะมีโอกาสโชว์เสียงร้องของตัวเองในหนังเรื่องนี้ด้วย เพราะเขาจะบันทึกเสียงเพลงฮิตของจอห์นเพื่อใช้ประกอบหนัง หนังมีกำหนดเปิดกล้องสิงหาคมปีนี้ครับ หนังจะจัดจำหน่ายโดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส

ที่มา: Deadline

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.