ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสัน คลาร์ก เตรียมรับบทนำในหนังกลับจากป่าช้า Pet Sematary ฉบับสร้างใหม่

เจสัน คลาร์ก นักแสดงมากฝีมือที่เราเห็นหน้าหนังอย่าง Zero Dark Thirty, Dawn of the Planet of the Apes และ Terminator: Genisys คือผู้ที่จะมารับบทนำในหนัง Pet Sematary ฉบับสร้างใหม่ของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ครับ

รายงานจากวาไรตี้บอกว่าคลาร์กอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทตัวเอก ลูอิส ครี้ด ในหนังจากนิยายของสตีเวน คิง ที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่เรื่องนี้ ซึ่งในฉบับปี 1989 นั้น ได้เดล มิดคลิฟฟ์ มาเป็นผู้รับบท

หนังมีชื่อไทยว่า “กลับจากป่าช้า” บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวอบอุ่นที่ย้ายบ้านไปอยู่หมู่บ้านเล็กๆ ริมทางหลวงที่มักมีรถบรรทุกวิ่งผ่านด้วยความเร็วสูง โดยใกล้ๆ กันนั้นก็มีสุสานสัตว์เลี้ยงที่อยู่ในที่ฝังศพศักดิ์สิทธิ์ของชาวอินเดียน ที่หากนำศพไปฝัง ศพก็จะคืนชีพขึ้นมา แต่มีสภาพผิดปกติ

เมื่อลูกชายตัวเล็กของครอบครัวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเพราะรถบรรทุกที่วิ่งผ่าน ผู้เป็นพ่อได้นำลูกชายไปฝังที่นั่นเพื่อให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา แต่การคืนชีพของลูกชายก็มาพร้อมกับความน่ากลัวที่ทำให้อีกหลายชีวิตต้องเสียไป

แมทธิว กรีนเบิร์ก จาก 1408 เป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนัง ส่วนผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับคือ ผู้กำกับคู่หู เควิน โคลช์ และ เดนนิส วิดไมเยอร์ จากหนังสยองขวัญเรื่อง Starry Eyes และ Scream: The TV Series

พาราเมาท์วางกำหนดฉายไว้ 19 เมษายน 2019 ครับ

ที่มา: Variety

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.