Features

ดาวนีย์, คัมเบอร์แบตช์ และ กิลแลน นำทีมเปิดตัว Avengers: Infinity War ที่สิงคโปร์

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, แคเรน กิลแลน, ผู้กำกับโจ รุสโซ และผู้อำนวยการสร้างตริน ตราน ได้เดินทางสู่สิงคโปร์ เพื่อเปิดตัวหนัง Avengers: Infinity War ที่จัดขึ้น 3 วัน ระหว่างวันที่ 14-16 เมษายนครับ

กิจกรรมเริ่มต้นขึ้นในค่ำวันที่ 14 เมษายน ด้วยการจัดฉายฟุตเตจยาว 20 นาที ในช่วงองก์แรกของหนังให้สื่อมวลชนจากทั้งไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, อินเดีย, ออสเตรเลีย และประเทศในละแวกใกล้เคียงนี้ได้ชมกัน และตามด้วยการแถลงข่าวที่เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ในวันที่ 15 เมษายน ที่จัดขึ้นที่มารีนา เบย์ แซนด์ รีสอร์ตขนาดใหญ่ที่อ่าวมารีนาของสิงคโปร์ และปิดท้ายด้วยงานพรมแดนสำหรับแฟนๆ ในค่ำวันที่ 16 เมษายนครับ

สำหรับสื่อมวลชนจากไทยที่ได้รับเชิญจากดิสนีย์ให้ไปร่วมงานครั้งนี้มีตั้งแต่สื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งได้แก่ นิตยสาร a day และ หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ Bangkok Post, สื่อทีวี ได้แก่รายการข่าวของช่อง 7 และรายการของทรูวิชั่น และสื่อออนไลน์ ซึ่งมี jediyuth.com กับ JustดูIt ได้ไปร่งมงานครับ

ในงานแถลงข่าว ดาวนีย์ช่วยให้บรรยากาศสนุกและเป็นกันเองมากๆ เพราะความสามารถในการให้ความบันเทิง การตอบคำถามอย่างชวนให้ดึงดูดฟังและน่าสนใจ ทั้งยังปล่อยมุกตลกอยู่เรื่อยๆ ครับ ขณะที่ผู้กำกับรุสโซก็ดูภูมิใจในการนำเสนอหนังเรื่องนี้อย่างเห็นได้ชัด และเอาอกเอาใจแฟนๆ ดีมาก

ผู้กำกับรุสโซพูดถึงการทำหนังเรื่องนี้ในการแถลงข่าวว่า “อย่างไม่ต้องสงสัย ผมคิดว่าเป็นหนังที่มีความยุ่งยากในการทำมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ผมคิดว่าเราทำให้ฮอลลีวู้ดต้องหยุดงานเป็นปีเพื่อทำหนังเรื่องหนึ่ง เพราะเรามีนักแสดงที่มีคิวต้องทำงานให้หนังเรื่องอื่นอยู่กับเราด้วย

ผู้กำกับรุสโซเปิดเผยภายหลังระหว่างให้สัมภาษณ์โต๊ะกลุ่มกับนักข่าวว่า หนังมีตัวละครหลักถึง 67 ตัว ไม่รวมนักแสดงรับเชิญครับ ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้มารับเชิญในหนังเหมือนตอนเล่น Captain America: Civil War เพราะมันมีตัวละครของเขาเกิดขึ้นในจักรวาลภาพยนตร์นี้ไปแล้ว

Avengers: Infinity War กำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ หนังมีจอช โบรลิน รับบทเป็นธานอส ตัวร้ายของเรื่อง ที่เดินทางมาบุกโลกเพื่อค้นหาอัญมณีอินฟินิตี้ไปครอบครอง ทำให้เหล่าฮีโร่ต้องร่วมกันขัดขวาง ซึ่งส่วนหนึ่งประกอบไปด้วยกัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์), ไอร์ออนแมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์), แบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โจแฮนสัน), ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ), ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล), ไอ้แมงมุม (ทอม ฮอลแลนด์), แบล็คแพนเธอร์ (แชดวิค บอสแมน), ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบทช์), สตาร์-ลอร์ด (คริส แพรตต์), กาโมรา (ซูอี้ ซัลดานา), ฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) และ วินเทอร์โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) สมทบด้วย เบเนดิคต์ หว่อง, ดาไร กูริรา, ลาลิเทีย ไรท์, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, และ เบนิซิโอ เดล โทโร

ภาพบางส่วนจากงานอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

โฆษณา

1 reply »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.