xXx ภาค 4 เตรียมเปิดกล้องธันวาคมปีนี้
ขณะที่หนัง Fast and Furious 9 เลื่อนออกไปฉายเป็นปี 2020 วิน ดีเซล ก็เตรียมใช้ช่วงว่างระหว่างรอนี้ทำภาคต่อของหนังแฟรนไชส์อีกเรื่องของเขาที่เพิ่งกลับมายกเครื่องใหม่เมื่อต้นปี 2017 ครับ
วาไรตี้รายงานว่า xXx ภาค 4 ได้เล็งที่จะเปิดกล้องในช่วงธันวาคมปีนี้ครับ ซึ่งจะเป็นการร่วมกันสร้างของบริษัท The H Collective กับ One Race Films ของวิน ดีเซล ทั้งสองได้ซื้อลิขสิทธิ์หนัง xXx ต่อจากรีโวลูชั่น สตูดิโอ ผู้สร้างหนังชุดนี้ดั้งเดิมที่สร้างมาทั้งสามภาค เพื่อเอามาสร้างเองครับ
ยังไม่มีรายงานว่านักแสดงคนไหน นอกจากดีเซล จะกลับมารับบทในภาคต่อ แต่ที่แน่ๆ ก็คือดีเจ คารูโซ ที่กำกับ xXx: Return of Xander Cage จะกลับมารับหน้าที่กำกับในภาค 4 นี้อีกครั้ง
หนังเป็นเรื่องราวของเหล่านักกีฬาผาดโผนและเสี่ยงตายที่จำต้องมารับหน้าที่เป็นสายลับ และร่วมมือกันจัดการกับเหล่าร้ายหรือองค์กรรัฐบาลที่มีแผนสมคบคิดในการก่อวินาศกรรมโลก ทั้งสามภาคทำเงินทั่วโลกรวมกันเกือบพันล้านเหรียญสหรัฐแล้วครับ
ที่มา: Variety