ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Solo: A Star Wars Story ออกมาบอกให้คาดเข็มขัดนิรภัยให้แน่น

ถ้าคุณอยากร่วมซิ่งไปในจักรวาลกับฮัน โซโล ด้วยการขับยานเมลเลนเนียมฟัลคอนเป็นครั้งแรก เตรียมคาดเข็มขัดนิรภัยให้แน่นครับ เพราะตัวอย่างบอกเราว่างานนี้หวาดเสียวแน่

จากที่เห็นในตัวอย่าง งานสร้างพยายามดูให้เราเหมือนย้อนกลับไปในสตาร์วอร์สยุคคลาสสิค แต่มีมุมภาพที่ทันสมัยกว่า เป็นส่วนผสมของความเก่ากับความใหม่ที่น่าสนใจ ขณะที่อัลเดน เออห์เรนริค ก็น่าสนใจเช่นกันในการเลียนทั้งวิธีการพูดและท่าทางของแฮริสัน ฟอร์ด ในการสวมบทนี้ ดูค่อนข้างเลียนแบบได้เป็นธรรมชาติและเข้าเนื้ออยู่ แต่ที่แม้ออกมาน้อย แต่ดูเท่ชะมัดก็คือโดนัลด์ โกลเวอร์ ในบทแลนโด คาลริสเซียน ครับ

Solo: A Star Wars Story เป็นเรื่องราววัยหนุ่มของฮัน โซโล ตัวละครวีรบุรุษขบถที่แฟนๆ Star Wars รู้จักกันดีจากบทบาทการแสดงของแฮริสัน ฟอร์ด แต่ในวัยหนุ่มนี้ได้อัลเดน เออเรนริช มาเป็นผู้รับบทครับ ซึ่งนอกจากที่มาของตัวละครแล้ว ยังจะได้พบที่มามิตรภาพระหว่างเขากับชิวเบคคา (ผู้มีอายุ 190ปี) และนักการพนันตัวร้ายแห่งกาแลคซีอย่างแลนโด คาลริสเซียน

หนังยังมีวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน รับบทเป็นโทเบียส เบคเก็ต อาชญากรผู้เชี่ยวชาญที่เตรียมตั้งทีมเพื่อทำงานใหญ่ โดยได้ชวนฮัน โซโล มาเข้าพวก, เอมิเลีย คลาร์ก รับบทเป็นคี’รา สิบแปดมงกุฏสาวพราวเสน่ห์, แธนดี้ นิวตัน เป็นวาล โจรสวมหน้ากากผู้ลึกลับ, พอล เบททานี เป็นหัวหน้ามาเฟียผู้น่ากลัว, ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ เป็นแอนดรอยด์จอมโหด L3-37 และ โยนาส โซตาโม เป็นชิวเบคคา

หนังกำกับโดยรอน เฮาเวิร์ด ผู้มารับหน้าที่แทนฟิล ลอร์ด กับ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ จาก The LEGO Movie ที่ถอนตัวออกไประหว่างถ่ายทำครับ หนังจะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ที่คานส์ก่อนฉายจริงช่วยปลายพฤษภาคม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.