ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสัน สเตธัม ลงไปว่ายน้ำกับฉลามหัวบาตรเพื่อเตรียมรับบทในหนัง Meg

ปีนี้ เรามีหนังเกี่ยวกับสัตว์ยักษ์จากฮอลลีวู้ด 3 เรื่อง Rampage ที่จะเข้าฉายสัปดาห์หน้า, Jurassic World: Fallen Kingdom ที่จะเข้าฉายกรกฎาคม และ Meg ที่นำแสดงโดยเจสัน สเตธัม เข้าฉายสิงหาคม ซึ่งเรื่องหลังนี้ สัตว์ยักษ์ที่ว่าก็คือฉลามดึกดำบรรพ์ หรือ เมกาโลดอน ที่มีความยาวถึง 75 ฟุต (เกือบๆ 23 เมตร) ครับ

เพื่อเตรียมตัวในการรับบทนักดำน้ำที่นำทีมกู้ภัยใต้ทะเลลึกเพื่อช่วยเหลือทีมนักวิทยาศาสตร์ในสถาบันใต้ทะเลที่ถูกเจ้าฉลามดึกดำบรรพ์โจมตี สเตธัมจำต้องลงไปว่ายน้ำกับฉลามจริงๆ

ในช่วงต้นของการเตรียมการ เราเดินทางไปฟิจิกัน และลงไปดำน้ำกับฉลามหัวบาตร พวกเขาป้อนอาหารด้วยมือให้พวกมัน เป็นอะไรที่น่าทึ่งมาก พวกมันยาว 3 เมตรได้ และตัวใหญ่มาก พวกมันมีกัน 20-30 ตัวได้ แล้วพวกเขาก็ป้อนหัวปลาทูนาใหญ่ๆ ให้พวกมัน และเราได้เข้าใกล้มากๆ เป็นช่วงเวลาที่สุดยอด การได้ว่ายน้ำใกล้ๆ กับฉลามตัวยาวสามเมตร เป็นสิ่งที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลอง

แต่นักแสดงหนุ่มอดีตนักกีฬากระโดดน้ำทีมชาติผู้นี้กลัวรึเปล่า

มันตลกดี เพราะเราตื่นเต้นตอนที่อยู่บนเรือ แต่เมื่อลงไปในมหาสมุทรแล้ว ความรู้สึกต่างออกไปมาก เราใจเย็นมากๆ และเมื่อเราเข้าไปในสภาพแวดล้อมของพวกมัน มันสงบมากๆ อาการตื่นเต้นหวาดกลัวหายไปเลย มันเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ความกลัวทั้งหมดหายไปจากหัวก่อนที่เราลงไปถึงตัวพวกมัน เมื่อเราลงไปว่ายกับบรรดานักดำน้ำคนอื่นๆ มันเป็นปรากฏการณ์มาก มันเป็นประสบการณ์ที่คุณต้องลองเลย ผมบ้าดำน้ำสกูบามาก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนในโลก ถ้าผมมีโอกาสได้ลงไปในมหาสมุทร ผมทำเลย

Meg ยังมีวินสตัน เชา, หลี่ปิงปิง (รับบทแทนฟ่านปิงปิงที่ถอนตัวไปเนื่องจากคิวไม่ว่าง), เรนน์ วิลสัน, รูบี้ โรส, เพจ เคนเนดี้, เจสซิกาแมคนามี, โอลาเฟอร์ ดาร์รี โอลาฟสัน, โรเบิร์ต เทย์เลอร์, คลิฟฟ์ เคอร์ติส และ มาซิ โอกะ ร่วมรับบท กำกับโดยจอน เทอร์เทลทอบ จาก National Treasure ครับ

ที่มา: EW

 

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.