ข้ามไปยังเนื้อหา

เขาไม่ใช่คน ไม่ใช่เครื่องจักร เขาเป็นยิ่งกว่า ในตัวอย่างหนังบู๊สยอง Upgrade จากผู้สร้าง Saw

Upgrade เป็นผลงานกำกับเรื่องที่สองของลีห์ แวนเนลล์ นักทำหนังชาวออสเตรเลีย ผู้ร่วมเขียนบท Saw และ Insidious ซึ่งได้ไปฉายเปิดตัวในเทศกาลหนัง SXSW Film Festival ของปีนี้ และคว้ารางวัลใหญ่สุดของงานคือรางวัลขวัญใจผู้ชมมาได้ครับ หนังมีกลิ่นอายของ Death Wish แต่อัพเกรดเหมือนชื่อเรื่องด้วยความล้ำของฉากต่อสู้ที่ชวนให้นึกถึง The Matrix และกลายเป็นตัวละครเหนือมนุษย์แบบซูเปอร์ฮีโร่ครับ

หนังมีโลแกน มาร์แชล-กรีน (Prometheus และ Spider-Man: Homecoming) นักแสดงหนุ่มที่หลายคนจำเขาสลับกับทอม ฮาร์ดี้ รับบทเป็นชายหนุ่มที่ถูกปล้นและทำร้ายจนเป็นอัมพาต เขาได้รับโอกาสให้กลับมาเคลื่อนไหวได้อีกครั้งด้วยการทดลองฝังชิปอัจฉริยะที่กระดูกสันหลัง ซึ่งมันไม่เพียงทำให้เขาแคล่วคล่องว่องไวได้เท่านั้น แต่ยังทำให้เขามีทักษะการต่อสู้ได้เหมือนนินจา เขาจึงใช้โอกาสนี้ออกตามล้างแค้นคนที่ทำร้ายเขาและฆ่าภรรยาของเขา

หนังได้บลูมเฮาส์ที่สร้างหนังชุด Get Out, Happy Death Day และ The Purge มารับหน้าที่จัดจำหน่าย โดยมีเบ็ตตี้ แกเบรียล จาก Get Out และ แฮริสัน กิลเบิร์ตสัน จาก Hounds of Love มารับบทสมทบ

หนังจะเข้าฉายในสหรัฐมิถุนายนนี้ครับ และปล่อยตัวอย่างหนังออกมา 2 ฉบับ คือฉบับโหดสยอง ไม่เหมาะแก่การฉายในโรงหนัง และฉบับที่ฉายได้ทั่วไป

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.