เพโดร ปาสคาล สมทบ Wonder Woman 2
Wonder Woman II ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ดีซีฟิล์ม ได้นักแสดงดังมาสมทบอีกหนึ่ง นั่นก็คือเพโดร ปาสคาล ผู้ที่โด่งดังจากบทบาทในซีรี่ส์ Game of Thrones และ Narcos ครับ
รายละเอียดเกี่ยวกับบทของปาสคาลยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่เขาจะมาสมทบกัล กาด็อต ที่กลับมารับบทวันเดอร์วูแมน หรือไดอานา พรินซ์ ในหนังเรื่องนี้ และถือเป็นนักแสดงสมทบคนที่สองต่อจากคริสเตน วิก ในบทชีต้าครับ หนังมีฉากหลังเป็นยุค 80 ท่ามกลางสงครามเย็น คาดว่าจะเปิดกล้องพฤษภาคมนี้
ปาสคาลเคยร่วมงานกับแพ็ตตี้ เจนกินส์ ผู้กำกับของ Wonder Woman ในหนังทีวีเรื่อง Exposed ครับ เท่ากับเป็นการได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ปาสคาลยังเคยรับบทสมทบในซีรี่ส์ Wonder Woman ปี 2011 ที่เอเดรียน พาลิคกี้ รับบทไดอานา พรินซ์ ด้วย ซึ่งปรากฏว่าถูกยกเลิกการสร้างก่อนออกอากาศ
ผู้ชมในบ้านเราได้ชมบทบาทของปาสคาลในหนังกันมาก่อนด้วย Kingsman: The Golden Circle และกำลังจะได้ชมอีกในบทตัวร้ายของ The Equalizer 2 ที่จะฉายปีนี้ครับ
ที่มา: THR
จะมีพระเอกคนใหม่มั้ยน่าเรื่องนี้ …