Features

ราลีห์ เบ็คเก็ต (ชาร์ลี ฮันแนม) หายไปไหนใน Pacific Rim: Uprising

ใน Pacific Rim: Uprising ชื่อของ ราลีห์ เบ็คเก็ต (ชาร์ลี ฮันแนม) ถูกเอ่ยถึงนิดเดียวในฉากที่เจค (จอห์น โบเยกา) พูดถึงวีรบุรุษจากสงครามครั้งแรก ร่วมกับมาโกะ โมริ (ริงโกะ คิคูชิ) และ สแตคเกอร์ เพนต์คอสต์ (ไอดริส เอลบา) แต่ก็ไม่มีการปรากฏหน้าออกมาเลย แม้แต่เป็นรูปภาพบนผนังก็ไม่มี ราวกับแทบไม่มีตัวตนอยู่ในจักรวาลของหนังเรื่องนี้ เขาตายไปแล้วเหมือนตัวละครของวิล สมิธ ใน Independence Day: Resurgence หรือเบื้องลึกกว่านั้น ผู้กำกับสตีเวน เอส เดอไนท์ เปิดเผยว่าความจริงแล้วก็ตั้งใจจะฆ่าตัวละครนี้ทิ้งเหมือนกัน แต่เลือกที่จะไม่พูดถึงเผื่อว่าจะได้นำกลับมาใน Pacific Rim 3 ครับ

เรามีฉบับที่มีฉากที่พูดถึงว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา และมีคำอธิบาย เราทดสอบหนังแล้วปรากฏว่าผู้ชมมีคำถามมากกว่าการไม่กล่าวถึงอีก เราจึงตัดสินใจว่า จะไม่ปิดประตูตัวเองให้กับอะไรแบบนี้ ราลีห์ตายแล้ว หรือราลีห์เลิกขับหุ่นรบแล้ว ซึ่งดูเป็นทางออกที่เห่ยไปหน่อย เราอยากเปิดโอกาสไว้เผื่อภาคสามที่เราต้องการให้ชาร์ลี ฮันแนม กลับมา เขามีโครงการหนังในฝันของเขา นั่นก็คือ Papillion ฉบับสร้างใหม่ ตอนนั้น เราเพิ่งทำบทหนังที่มีเขาอยู่ด้วยเสร็จแล้วก็มีการประกาศว่าเขาจะเล่น Papillion โครงการที่เขารักมาก และน่าเสียดายที่วันถ่ายทำอยู่ในช่วงเดียวกับเราพอดี ตอนช่วงกลางที่เราถ่ายทำกัน เราจึงเสียใจที่เขามาเล่นภาคนี้ไม่ได้ แต่หวังว่าเจาจะได้มาเล่นในภาคต่อไปในอนาคต

โดยสรุป ก็คือราลีห์ยังไม่ได้ตาย แต่หนังเลือกที่จะไม่กล่าวถึงหรือกล่าวถึงน้อย เพราะเผื่อว่าชาร์ลี ฮันแนม จะกลับมาเล่นในภาคต่อได้ครับ

 

ที่มา: Collider

โฆษณา

หมวดหมู่:Features, News

6 replies »

    • ตานั่นขับ สไตรเกอร์ ไปพลีชีพ กับ ไอลริส เอลบ้า ภาคก่อนแล้วไงครับ

      ที่รอดอยู่คือ ตัวพ่อ ครับ

      • ก็นั่นซิแทบไม่พูดถึงอะไรเลยทั้งๆที่ประวัติการต่อสู้ดีมากเลย

  1. แล้วทำไมถึงทำกับมาโกะอย่างงั้นล่ะ คู่จิ้นผมเลยในความแรก อารมณ์แบบโคตรเหมือนดูเมะญี่ปุ่นจริงๆ T^T

  2. เซ็ง สแต๊กเกอร์อุตส่าห์เสียสละชีวิตช่วยให้โมริรอดตั้ง 2 ครั้ง แล้วยังมาเปลี่ยนบท ดร.นิ๊วท์ อีก Reboot ใหม่เถอะ จ้างญี่ปุ่นมากำกับเขียนบทแทนดีกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.