ข้ามไปยังเนื้อหา

แบล็ควิโดว์ปะทะคอวัสเกลฟ ในตัวอย่างสั้นตัวใหม่ของ Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War ได้เปิดให้จองตั๋วแล้วและก็ปล่อยตัวอย่างสั้นสำหรับฉายทางทีวีตัวใหม่ออกมาในกาลนี้ ท้ายๆ ตัวอย่างมีช็อตใหม่มาเพิ่มทั้งที่เกี่ยวข้องกับธอร์และแบล็ควิโดว์ครับ ถ้าตัวอย่างที่ผ่านมายังไม่รู้สึกว่าถึงใจก็ลองชมตัวอย่างนี้เพิ่มไปอีก

ส่วนใครที่รอความเห็นจากนักวิจารณ์ มาร์เวลอนุญาตให้นักวิจารณ์ปล่อยความเห็นลงสื่อออนไลน์ได้ในวันที่ 23 เมษายนครับ และให้ปล่อยบทความวิจารณ์ได้ในวันที่ 24 เมษายน ทั้งหมดล่วงหน้าก่อนการฉายในบ้านเรา 1-2 วัน แปลว่ารอบสื่อของบ้านเราก็คงดูจบแล้วปล่อยความเห็นกันได้เลย

Avengers: Infinity War กำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ หนังมีจอช โบรลิน รับบทเป็นธานอส ตัวร้ายของเรื่อง ที่เดินทางมาบุกโลกเพื่อค้นหาอัญมณีอินฟินิตี้ไปครอบครอง ทำให้เหล่าฮีโร่ต้องร่วมกันขัดขวาง ซึ่งส่วนหนึ่งประกอบไปด้วยกัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์), ไอร์ออนแมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์), แบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โจแฮนสัน), ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ), ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล), ไอ้แมงมุม (ทอม ฮอลแลนด์), แบล็คแพนเธอร์ (แชดวิค บอสแมน), ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบทช์), สตาร์-ลอร์ด (คริส แพรตต์), กาโมรา (ซูอี้ ซัลดานา), ฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) และ วินเทอร์โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน)

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.