ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เผยโฉมทีมนักแสดงของ The Voyage of Doctor Dolittle

ดูเหมือนว่า The Voyage of Doctor Dolittle หนังใหม่ของโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ก็เป็นหนังรวมดาราไม่แพ้ The Avengers เหมือนกันครับ ซึ่งดาวนีย์ได้ใช้ทวิตเตอร์เปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่จะมาให้เสียงตัวละครในหนังคนแสดงผสมคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเรื่องนี้

รายชื่อใหม่ของนักแสดงที่จะมาร่วมงานกับดาวนีย์ได้แก่ เรมี มาเลค ให้เสียงเป็นกอริลลาชื่อชีชี, ออคตาเวีย สเปนเซอร์ ให้เสียงเป็นเป็ดชื่อดั๊บดั๊บ, คุเมล นันจิอานี ให้เสียงนกกระจอกเทศพลิมป์ตัน, จอห์น ซีนา เป็นหมีขั้วโลกชื่อโยชิ, มาริยง โกติญาร์ ให้เสียงหมาจิ้งจอกชื่อตูตู, คาร์เมล อีโจโก ให้เสียงสิงโตสาวเรจีน, เครก โรบินสัน ให้เสียงหนูชื่อเฟลมมิ่ง และฟรานเชส เดอ ลา ทัวร์ ให้เสียงตัวอะไรสักอย่าง

ทั้งหมดมาสมทบนักแสดงที่มีการประกาศชื่อก่อนหน้านี้ก็คือ เอ็มมา ธอมป์สัน ที่ให้เสียงนักแก้วชื่อโพลีนีเซีย, เซเลนา โกเมซ ให้เสียงยีราฟชื่อเบ็ตซี, ทอม ฮอลแลนด์ ให้เสียงสุนัขชื่อจิบ และ เรล์ฟ ไฟนส์ ให้เสียงเสือชื่อแบรี่ หนังยังมีแอนโตนิโอ แบนเดอราส กับ ไมเคิล ชีน ร่วมรับบทเป็นตัวละครมนุษย์ในหนังครับ โดยรายแรกเป็นโจรสลัดแรสซอลี ส่วนรายหลังเป็นตัวละครชื่อมัดฟลาย

หนังเป็นเรื่องราวของแพทย์หนุ่มที่สามารถคุยกับสัตว์รู้เรื่อง จึงใช้ความสามารถนี้ในการช่วยรักษาพวกมัน ขณะเดียวกันก็นำไปสู่การผจญภัยอันแสนวุ่นวาย ดาวนีย์รับบทนำนี้ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อนในปี 1967 ที่มีเร็กซ์ แฮริสัน รับบท และอีกครั้งในปี 1998 ที่เอ็ดดี้ เมอร์ฟี รับบท

หนังดัดแปลงจากนิยายของฮิวจ์ ลอฟติ้ง โดยได้ สตีเฟ่น แกกแกน จาก Traffic และ ทอม เชพเพิร์ด จาก Robot Chicken มาเขียนบทให้ครับ แกกแกนจะรับหน้าที่กำกับหนังด้วย จะเปิดกล้องในเดือนนี้เพื่อออกฉายเมษายน 2019

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.