ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟ็อกซ์เลื่อนฉาย X-Men: Dark Phoenix และ The New Mutants

เดิมที เราจะได้ดูหนัง X-Men กัน 3 เรื่องในปีนี้ แต่ล่าสุดตอนนี้ ดูเหมือนจะเหลือแค่ Deadpool 2 เรื่องเดียวที่จะออกฉายพฤษภาคมนี้ครับ เพราะทั้ง X-Men: Dark Phoenix และ The New Mutants ย้ายวันฉายไปปี 2019 หมดเลย

X-Men: Dark Phoenix ได้ย้ายจากวันฉายเดิม 2 พฤศจิกายนในสหรัฐ ไปเป็น 14 กุมภาพันธ์ 2019 ครับ เลื่อนยาวราว 3 เดือนครึ่งเลย ส่วน The New Mutants นั้น ตอนวางกำหนดฉายครั้งแรกคือเดือนหน้า แล้วก็ย้ายวันฉายไป 22 กุมภาพันธ์ แต่เมื่อ X-Men: Dark Phoenix ย้ายไปในเดือนเดียวกัน หนังซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญเรื่องนี้ก็ย้ายออกไปอีก 6 เดือนเป็น 2 สิงหาคม 2019 ครับ

ส่วนวันฉายเดิมของ X-Men: Dark Phoenix ฟ็อกซ์ได้ย้านหนังชีวประวัติเฟร็ดดี้ เมอร์คิวรี เรื่อง Bohemian Rhapsody มาแทน จากเดิมทีวางกำหนดฉายไว้ในเดือนธันวาคม น่าจะแปลได้ว่าการมารับหน้าที่กำกับของเด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์ แทนไบรอัน ซิงเกอร์ ที่ถูกถอดออกไป น่าจะสร้างผลงานให้ฟ็อกซ์ได้น่าพอใจและราบรื่นดี

ฟ็อกซ์ยังเลื่อนฉาย The Kid Who Would Be King ของโจ คอร์นิช ออกไปจากกุมภาพันธ์ 2019 เพื่อไม่ให้หนังอัดแน่นในเดือนเดียวกับ X-Men: Dark Phoenix ด้วย โดยย้ายวันฉายไปเป็น 1 มีนาคม 2019 ครับ

ที่มา: The Tracking Board

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.