ข้ามไปยังเนื้อหา

Avengers จะได้รู้หรือไม่ว่าเจ้าหน้าที่โคลสันยังไม่ตาย

คลาร์ก เกร็ก ได้ทำให้บทเจ้าหน้าที่ฟิล โคลสัน แห่งหน่วยชีลด์ของเขาเป็นที่จดจำ แม้ว่าจะออกฉากเพียงเล็กน้อยในหนัง Iron Man เมื่อปี 2008 แล้วได้มีบทบาทต่อใน Iron Man 2, Thor ในหนังสั้นของมาร์เวลอีกสองเรื่อง ก่อนที่จะถูกโลกิ (ทอม ฮิดเดลสตัน) ฆ่าในหนัง The Avengers เมื่อปี 2012

การตายของตัวละครผู้ที่เป็นแฟนตัวยงของกัปตันอเมริกาตัวนี้ได้ส่งผลให้เหล่าฮีโร่ยุติข้อบาดหมางแล้วหันมาปรองดองกันในการรับมือกับกองทัพของโลกิ แต่แล้วตัวละครก็กลับมาคืนชีพในซีรี่ส์ Agent of S.H.I.E.L.D. ที่เป็นภาคแยกของฉบับหนัง ซึ่งสร้างต่อเนื่องกันมาจนครบ 100 ตอนในปีนี้ครับ

ถือเป็นการปกปิดความลับที่ยิ่งกว่าใครฆ่าพ่อแม่ของโทนี่ สตาร์ก เสียอีก และอาจยิ่งกว่าการมีอยู่ของวาคานด้าด้วย เพราะผ่านมา 6 ปีแล้ว ก็ไม่มีอเวนเจอร์สสักคนระแคะระคายว่าโคลสันยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งเกร็กก็รับได้ในเรื่องนี้ “เมื่อไหร่ที่พวกเขารู้สึกว่าจะต้องเริ่มเชื่อมโลกเหล่านี้เข้าด้วยกัน พวกเขาก็คงจะทำเอง ผมรู้สึกว่าผมคงจะได้ข่าวจากพวกเขาในตอนนั้น แต่ระหว่างนี้ ผมมีงานเต็มมือในการทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้ชีลด์

ขณะเดียวกัน เจฟ โลบ ผู้อำนวยการสร้างของ Agent of S.H.I.E.L.D. และหัวหน้าของมาร์เวล เทเลวิชั่น ก็หวังว่าเราจะได้เห็นฉากที่อเวนเจอร์สรู้เรื่องนี้ในไม่ช้า “มันเป็นสิ่งที่จะต้องได้รับการคลี่คลายแน่ๆ และอาจคลี่คลายในแบบที่เซอร์ไพรส์มากๆ ด้วย

เราคงได้แต่รอนะครับว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แล้วจะเซอร์ไพรส์อย่างว่าไหม แต่ระหว่างนี้ ติดตามชม Agents of S.H.I.E.L.D. ทางทีวีไปก่อน ซึ่งออกอากาศทางช่อง ABC ทุกวันศุกร์ ในบ้านเราก็คงต้องติดตามทางช่องฟ็อกซ์ไทย ทุกวันเสาร์ครับ ส่วน Avengers: Infinity War นั้น จะออกฉาย 25 เมษายนนี้ครับ

ที่มา: EW

 

 

1 ความเห็น »

  1. ผมว่า Avengers 4 (หรือ Infinity War ด้วย)
    น่าจะเริ่มมีพวกใน Agents of Shield
    เข้ามาเอี่ยวได้แล้วมั้ง อีเว้นท์มันใหญ่ขนาดนี้แล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.