ภาพชุดแรก The Presentation โปรเจกต์ร้ายกับ “ชายคนนั้น” จากผู้กำกับ “แค่นี้ก็ดีแล้ว”
โครงการหนังใหม่ของผู้กำกับอนุสรณ์ สร้อยสงิม จาก Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว ยังคงมีฉากถ่ายทำในต่างประเทศที่คราวนี้ไปถ่ายกันถึงตะวันออกกลาง มีชื่อว่า The Presentation โปรเจกต์ร้ายกับ “ชายคนนั้น” เป็นหนังแนวตลกปนชีวิตมีเนื้อหาว่าด้วยการก้าวข้ามพ้นวัย และก็มีภาพบางส่วนของตัวละครจากหนังออกมาอวดโฉมครับ
หนังเป็นเรื่องราวของนักศึกษาเอกภาพยนตร์ที่ต้องการทำสารคดีเพื่อเปิดโปง “ชายคนนั้น” เพื่อให้เป็นวิทยานิพนธ์ในการจบการศึกษา และมีแฟนสาวกับเพื่อนอีกหนึ่งคนมาช่วยในภารกิจนี้ แต่ก็พบกับอุปสรรคจากคนรุ่นเก่าและอาจารย์ที่ปรึกษาจอมโหด
นักแสดงของหนังดูเหมือนเป็นนักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมดครับ ประกอบด้วยธามวัสน์ สันธนะพันธ์, ชลิดา สุทธิทศธรรม และ รุจิภาส เวสกิจ
คอมเมทีฟ โปรดักชั่น รับหน้าที่ผลิตหนังเรื่องนี้ โดยมี อริญชัย รัตรวิจิตร กับ อนุสรณ์ สร้อยสงิม เป็นผู้อำนวยการสร้างหนัง
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของหนังได้ที่เฟซบุก https://www.facebook.com/thepresentationthaifilm/ หนังมีกำหนดฉายปลายปีนี้