Thai Films

“ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก” เตรียมฉายในหลายประเทศแถบเอเชีย

ผู้สร้างหนังไทยบางเจ้า ไม่เพียงแต่สร้างหนังเพื่อฉายในประเทศเท่านั้น แต่ยังมองไปถึงตลาดแถบประเทศเพื่อนบ้านและเอเชียด้วย หนังสยองขวัญเป็นหนึ่งในหนังที่ได้รับความนิยมของผู้ชมแถบนี้ จึงมีการสร้างออกมาอยู่เสมอๆ เพราะขณะที่รายได้หนังสยองขวัญที่ฉายในบ้านอาจอยู่ระดับกลางๆ แต่ก็มีหลายครั้งที่ได้รายได้ดีจากนอกบ้านครับ หนังของไฟว์สตาร์โปรดักชั่นก็เป็นอีกบริษัทที่มีหนังสยองขวัญที่ขายได้ดีในแถบอาเซี่ยน ซึ่ง “ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก” ที่เพิ่งเข้าฉายไม่กี่สัปดาห์ในบ้านเราก็ได้เตรียมฉายต่อในอีกหลายประเทศแล้ว

จากข้อมูลที่ไฟว์สตาร์ฯ ให้มา หนังจะเข้าฉายที่สิงคโปร์ 29 มีนาคมนี้ครับ แล้วเข้าฉายอีกติดๆ วันที่ 30 มีนาคมที่เวียดนามและเมียนมา จากนั้นในเดือนพฤษภาคมจะเป็นคิวของอินโดนีเซีย, ฮ่องกง และมาเก๊า ส่วนผระเทศที่ซื้อไปฉายแล้ว แต่ยังไม่ได้วางกำหนดฉายก็คือไต้หวัน กับฟิลิปปินส์ ครับ

ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก” เป็นเรื่องราวของ 3 หนังผีชวนสยองที่แยกกันกำกับโดย ใหม่ ภวัต พนังคศิริ จากละครทีวี “บุพเพสันนิวาส” กำกับในตอน Expressway ทางด่วน , ปิง ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม กำกับตอน One Nigth Stand แรกพบศพตาย, และ กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ กำกับตอน TV DIRECT กอง-ผี-ปีศาจ โดยมีนักแสดงร่วมรับบทได้แก่ วรกาญจน์ โรจนวัชร, วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, การต์รวี เกียรติรุ่งวิไลกุล, เพทาย พลอยมีค่า, ธงธง มกจ๊ก, อินทิรา ยืนยง, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, ชีรณัฐ ยูสานนท์, เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล, สิงโต-นำโชค ทะนัดรัมย์, อุ๋ย บุดด้าเบลส หรือ นที เอกวิจิตร, ซาร่า นลิน โฮเลอร์, คริสโตเฟอร์ เชฟ, พล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์, ปรีดิ์โรจน์ เกษมศานติ์, ภูวดล เวชวงศ์ษา, เววิรี อิทธิอนันต์กุล และนักแสดงอาวุโส อมรา อัศวนนท์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.