ข้ามไปยังเนื้อหา

ทรามวัยกับไอ้ตูบ Lady and the Tramp ฉบับใหม่ของดิสนี่ย์ ได้ผู้กำกับ The Lego Ninjago

ชาร์ลี บีน จากหนังอนิเมชั่น The Lego Ninjago Movie ได้รับเลือกให้กำกับ Lady and the Tramp หรือ “ทรามวัยกับไอ้ตูบ” ฉบับสร้างใหม่ของดิสนี่ย์ครับ ที่จะสร้างออกมาในรูปแบบฉบับไลฟ์แอ็คชั่นผสมคอมพิวเตอร์กราฟฟิกแบบเดียวกับ The Jungle Book และ The Lion King ที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำในตอนนี้

ฉบับสร้างใหม่นี้จะไม่ใช่หนังฉายโรงครับ แต่เล็งที่จะนำลงบริการสตีมมิ่งของดิสนีย์ที่จะเปิดตัวในปี 2019 มาแข่งกับค่ายอื่นๆ อย่างเน็ตฟลิกซ์และแอมะซอน เป็นต้น ซึ่งดิสนีย์มีแผนที่จะสร้างหนังเนื้อหาดั้งเดิมออกฉายทางรูปแบบการรับชมนี้ปีละ 4-6 เรื่อง ที่รวมถึงหนังจากค่ายในเครืออื่นๆ ของดิสนีย์ด้วย เช่่นพิกซาร์, มาร์เวล และ สตาร์วอร์ส เป็นการส่งสัญญาณว่าดิสนีย์เอาจริงในตลาดนี้ครับ (ก่อนหน้านี้ก็ประกาศให้จอน เฟฟโร มาอำนวยการสร้างซีรี่ส์ Star Wars ที่จะออกฉายทางการให้บริการนี้)

Lady and the Tramp เป็นหนึ่งในอนิเมชั่นคลาสสิคของดิสนีย์ ออกฉายปี 1955 บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างสุนัขสองตัว ก็คือเลดี้ สุนัขสาวค็อกเกอร์สแปเนียล ที่เป็นสุนัขที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดี แต่หนีออกไปข้างนอก แล้วได้พบรักกับสุนัขข้างถนนหนุ่มชื่อแทรมป์ ที่ช่วยเธอจากฝูงสุนัขดุ และสอนให้เธอมีชีวิตอันเสรีปราศจากปลอกคอ

ฉากเด่นของหนังเรื่องนี้ก็คือฉากมื้อค่ำสปาเก็ตตี้แสนโรแมนติกที่มีกุ๊กสองคนร้องเพลง Bella Notte ที่ถือเป็นฉากจำและหนึ่งในฉากสุดคลาสสิคในประวัติศาสตร์ของหนังดิสนีย์เลย

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.