ข้ามไปยังเนื้อหา

ธานอสกับธอร์ได้ออกฉากมากที่สุดใน Avengers: Infinity War

ด้วยตัวละครของ Avengers: Infinity War ที่มีมากถึงเกือบ 70 ตัว (คริส เฮมส์เวิร์ธ ให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่าเขานับได้ 76 ตัว) และแต่ละตัวก็ล้วนมีความสำคัญ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำออกมาได้สมดุล ผู้กำกับโจและแอนโธนี รุสโซ เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ว่า เพราะการได้ทำงานกับซีรี่ส์และหนังรวมดาวอย่าง Welcome to CollinwoodArrested DevelopmentCommunity และ Happy Endings ทำให้พวกเขามีประสบการณ์มาก่อนในการรับมือกับหนังที่มีตัวละครเยอะๆ แบบนี้ แต่แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ที่ทุกคนจะได้ออกมาฉากเท่ากัน แล้วใครได้ออกฉากมากที่สุด โจ รุสโซ ดังนี้

น่าสนใจดี ผมคงจะเริ่มต้นที่บอกว่าเป็นธานอส แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ตัวละครที่ได้มีบทบาทเยอะมากในหนังของจักรวาลมาร์เวลก่อนหน้านี้ เขาเป็นภัยคุกคาม แต่ไม่เคยได้เห็นพัฒนาการของตัวละครเลยจนถึงจุดนี้ ธานอสได้ออกฉากในหนังเรื่องนี้เยอะมาก ผมบอกได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังของเขา หน้าที่ของเราในการทำหนังแบบนี้ และสิ่งที่เรารู้สึกว่าสำคัญต่อเรา ก็คือสร้างความเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชม ผมคิดว่านี่เป็นตลาดที่ผู้ชมชื่นชอบนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลง และเราอยากสร้างนวัตกรรมในพื้นที่นี้ ผมจึงคิดว่าธานอสได้ออกฉากเยอะมากๆ และคุณก็จะได้เห็นว่าธอร์มีเรื่องราวที่น่าสนใจในหนังเรื่องนี้ด้วย เขาไม่เคยอยู่แถวหน้าในหนัง Avengers เรื่องอื่นมาก่อน แต่เขามีบทบาทสำคัญในหนังเรื่องนี้จริงๆ ผมจึงขอตอบว่าเป็นธานอสกับธอร์

ตัวอย่างหนังล่าสุดบอกใบ้ว่า โครงเรื่องของ Avengers: Infinity War น่าจะแบ่งเป็น 3 ส่วน นั่นก็คือไอร์ออนแมน, ดร.สเตรนจ์, ไอ้แมงมุม และการ์เดี้ยน ออกไปทำภารกิจที่ดาวสีส้มซึ่งอาจเป็นดาวบ้านเกิดของธานอส, กัปตันอเมริกา, แบล็คแพนเธอร์, แบล็ควิโดว์, ฮัลค์, ไวท์วูล์ฟ, วอร์มาชีน, ฟัลคอน, วิชั่น และสการ์เลตวิตช์ ตั้งรับธานอสอยู่ที่วาคานด้า และ ธอร์, ร็อกเก็ต กับกรูต ออกเดินทางไปที่ไหนสักแห่งด้วยกัน อาจเป็นการตามหาเครื่องมือที่จะยับยั้งธานอส แปลว่าโครงเรื่องอันหลังสุดนี้น่าจะได้ออกฉากเยอะที่สุดด้วยเช่นกัน

แต่สำหรับตัวละครที่ไม่ค่อยมีบทบาทใน Avengers: Infinity War แฟนๆ ไม่ต้องเสียใจ ผู้กำกับรับปากว่าพวกเขาจะมีบทเด่นในภาคต่อไปครับ “เรารู้ว่าเพราะเรามีหนังสองเรื่อง คือ Avengers 3 กับ Avengers 4 ซึ่งเราดันคนกลุ่มหนึ่งให้อยู่แถวหน้าได้ เราก็ดึงกลับมาในภาคสองแล้วให้ตัวละครอื่นไปอยู่แถวหน้าแทน ที่ได้ออกฉายน้อยกว่าในภาคแรก เรามีโอกาสที่จะแบ่งเช่นนั้น ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวละครโปรดไม่ค่อยได้ออกฉากใน Avengers 3 งั้นก็ขอให้รอ Avengers 4

ตีความจากการให้สัมภาษณ์นี้ คิดว่ามนุษย์มดกับฮอว์คอายน่าจะมีบทเด่นมากๆ ใน Avengers 4 ครับ

ที่มา: Fandango

1 ความเห็น »

  1. รู้สึกว่า Loki Army ฝั่งฝรั่งเค้าเตรียมพร้อมกันมาก

    แต่ละมุข(ของฝรั่ง) 555555+

    ถ้าเป็นอย่างที่คห.บนพูดว่า เทพทุกองค์ต้องตายแล้วเกิดใหม่

    เช่นนั้น โลกิของข้าจิกลับมาเมื่อใดก็ได้ใช่ไหมออเจ้า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.