ข้ามไปยังเนื้อหา

เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ เป็นเจ้าตัวเขียวที่เกลียดคำว่า “ความสุข” ในตัวอย่าง The Grinch

ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ The Grinch อนิเมชั่นเรื่องใหม่ของอิลลูมิเนชั่น ที่ให้เสียงโดยเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ที่เผยโฉมแท้ๆ ของมันออกมาแล้วครับ ซึ่งดูเหมือนเน้นไปที่การบอกนิสัยตัวละครตัวเขียวปุกปุยตัวนี้ว่าดูเหมือนเกลียดคำว่า “ความสุข” มากๆ ขนาดว่าวิทยุเปิดเพลง Happy ของฟาร์เรลล์ ก็ยังต้องหาทางขว้างทิ้ง แล้วก็ดูเหมือนว่ามันจะเข้ากับคนอื่นไม่ได้ และไม่พอใจอย่างมากที่ผู้คนมีความสุขกัน เมื่อเทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาสกำลังจะมาถึง มันก็คงหาทางทำลายครับ

แต่แม้เจ้าตัวเขียวจะเป็นตัวเอก ตัวอย่างหนังเผยให้เห็นว่าตัวขโมยซีนของหนังอาจเป็นสุนัขคู่ใจของมัน ที่การออกแบบตัวละครชวนให้เอ็นดูมากๆ ครับ อดคิดถึง Minions ไม่ได้ แต่เป็นฉบับสุนัขกระเป๋า

The Grinch ดัดแปลงจากหนังสือ How the Grinch Stole Christmas ของดร.ซูสส์ บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าตัวเขียวขนปุยขี้บ่นและเกลียดชังมนุษย์ ได้วางแผนที่จะทำลายวันคริสต์มาสของผู้คนในเมือง แต่ต้องเปลี่ยนใจเมื่อพบกับเด็กหญิงหัวใจอารี

หนังกำกับโดยยาร์โรว์ เชนีย์ จาก The Secret Life of Pets และ สก็อต โมเซียร์ จากการ์ตูนสั้น Eddie’s Life Coach มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.