ข้ามไปยังเนื้อหา

นิโคลัส เคจ เป็นซูเปอร์แมน ใน Teen Titans GO!

นิโคลัส เคจ อาจอดรับบทเป็นซูเปอร์แมนในหนัง Super Man Lives ของทิม เบอร์ตัน แต่ก็ได้มีโอกาสให้เสียงตัวละครนี้ในหนังอนิเมชั่น Teen Titans GO! ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะออกฉายกรกฎาคมปีนี้ครับ

แซม รีจีสเตอร์ ผู้อำนวยการสร้างของหนังได้เปิดเผยข่าวนี้แก่ USA Today พร้อมเผยภาพนิ่งใหม่ของหนังที่นอกจากมีซูเปอร์แมนที่เคจจะให้เสียงแล้ว ก็ยังมีวันเดอร์วูแมนกับเครื่องบินล่องหนกับกรีนแลนเทิร์นอยู่ในภาพด้วย

ฮาลซีย์ ศิลปินนักร้องและนักแต่งเพลงจะเป็นผู้ให้เสียงวันเดอร์วูแมน และ แรปเปอร์ ลิล ยาช์ตี้ จะมาให้เสียงกรีนแลนเทิร์น สมทบกับเคจครับ

เคจนั้นถือว่าเป็นแฟนของซูเปอร์แมนระดับตัวยงเลย ครั้งหนึ่ง เขาเคยเป็นเจ้าของหนังสือการ์ตูน Action Comics ฉบับปี 1938 ที่เป็นฉบับเปิดตัวซูเปอร์แมน และเคจก็ได้ขายหนังสือเล่มนี้ในภายหลังโดยได้ราคาถึง 2.1 ล้านเหรียญ

เรื่องราวของ Teen Titans GO! จะไม่ใช่การเป็นหนังอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ตรงๆ แต่จะเป็นการ์ตูนเสียดสีหนังซูเปอร์ฮีโร่อีกทีที่มีเหล่าตัวละคร Teen Titans ของดีซีคอมมิคเป็นตัวเอก ประกอบด้วยโรบิน, ไซบอร์ก, เรเวน, บีสต์บอย และ สตาร์ไฟร์ ที่มีภารกิจสำคัญก็คือพยายามเกลี้ยกล่อมให้ผู้สร้างหนังของฮอลลีวู้ดสร้างหนังเกี่ยวกับพวกเขา แต่ทุกอย่างก็ต้องผิดแผนเพื่อมีซูเปอร์ผู้ร้ายหมายใช้ภารกิจของพวกเขาเพื่อเป็นแผนในการยึดครองโลก

แอรอน ฮอวาร์ธ กับ ปีเตอร์ ไรดา มิคาเอล ซึ่งเป็นผู้สร้างฉบับการ์ตูนชุดทางทีวีได้มารับหน้าที่กำกับหนังฉบับนี้ โดยใช้ทีมนักแสดงที่ให้เสียงพากย์ชุดเดิม ประกอบด้วยสก็อต เมนวิลล์, ทาร่า สตรอง, คารี่ เพย์ตัน, เกร็ก ไซพส์ และ ฮินเดน วอลช์ โดยมีวิล อาร์เน็ตต์ จาก The LEGO Batman Movie และ คริสเตน เบลล์ จาก Frozen มาร่วมให้เสียงตัวละครสมทบ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.