Digital

ผจญภัยไปกับตัวอย่างเต็มของซีรี่ส์ Lost in Space ฉบับสร้างใหม่

หนัง Lost in Space ฉบับปี 1998 อาจเป็นความคิดพลาด แต่ตัดสินจากตัวอย่างเต็มของฉบับซีรี่ส์ที่จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์แล้ว มันน่าจะเป็นฉบับดัดแปลงที่ดีกว่าครับ ขณะที่ยังคงหัวใจเรื่องราวความสามัคคีของครอบครัวท่ามกลางวิกฤติ ตัวอย่างให้อารมณ์ที่ทันสมัยกว่า ลึกลับและน่ากลัวกว่า ที่น่าจะชวนให้ผู้ชมอยากติดตามไปตลอดทุกตอน

หนังบอกเล่าเรื่องราวของโลกในอนาคตอีก 30 ปีข้างหน้า ที่การตั้งอาณานิคมของโลกบนดวงดาวอันไกลโพ้นกลายเป็นเรื่องจริงได้ ครอบครัวโรบินสันเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้คนที่ได้รับการคัดเลือกให้ไปทดสอบการตั้งอาณานิคมและสร้างชีวิตใหม่ที่ดีกว่าในโลกต่างดาว

แต่ทว่า ระหว่างที่เดินทางนั้นก็เกิดอุบัติเหตุทำให้พวกเขาออกนอกเส้นทางไปจากเป้าหมายเดิมหลายปีแสง ทั้งหมดจึงต้องพยายามสามัคคีกันเพื่อเอาตัวรอดท่ามกลางดวงดาวที่พวกเขาไม่รู้จัก ที่มาพร้อมหุ่นยนต์ที่แปลกประหลาดลึกลับ

โทบี้ สตีเฟ่นส์ (Black Sails) และ มอลลี่ พาร์คเกอร์ (Deadwood) รับบทเป็นจอห์น กับ มัวรีน โรบินสัน โดยมีแม็กซ์เวลล์ เจนกินส์ (Sense8) รับบทเป็นวิลล์ ลูกชายคนสุดท้องของตระกูลโรบินสัน และมีเทย์เลอร์ รัสเซลล์ (Falling Skies) กับ ไมนา ซันด์วอลล์ (#Horror) รับบทเป็นพี่สาวของวิลล์

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบด้วยพาร์คเกอร์ โพซีย์ (Superman Returns) รับบทเป็นดร. สมิธ ตัวร้ายที่แสนเจ้าเล่ห์ที่เป็นการสลับเพศจากต้นฉบับซึ่งโจนาธาน แฮริส เคยรับบทนี้ในซีรี่ส์ฉบับดั้งเดิม และแกรี่ โอลด์แมน เคยรับบทในฉบับหนังปี 1998 นอกจากนี้ยังมีอิกนาซิโอ เซอริซิโอ (Bones) รับบทเป็นดอน เวสต์ ทหารหนุ่มที่จำใจมาร่วมการผจญภัยด้วย

นีล มาร์แชล จาก Game of Thrones และ Hellboy ฉบับสร้างใหม่ ร่วมกำกับด้วยในหลายๆ ตอนจากทั้งหมด 10 ตอน เน็ตฟลิกซ์จะฉายซีรี่ส์นี้ 13 เมษายนนี้ครับ

โฆษณา

หมวดหมู่:Digital, Trailers & Clips

Tagged as: , ,

2 replies »

  1. ฉบับ 1998 คือความผิดพลาดเหรอครับ แต่ผมชอบมากเลยสมัยเด็กๆ ดูหลายรอบมาก และอาจจะเสียเงินให้ Netflix กับเรื่องนี้อีกก็ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.