ข้ามไปยังเนื้อหา

สัตว์ยักษ์เตรียมปะทะกันในตัวอย่างใหม่ของ Rampage

การได้ ดเวย์น จอห์นสัน ไปเล่นหนัง เหมือนได้นักพีอาร์รับเชิญเพิ่มไปอีกหนึ่งตำแหน่ง เพราะรับรองได้เลยว่านักแสดงหนุ่มร่างใหญ่ผู้นี้จะยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้หนังมีกระแส หรือช่วยขายหนังให้ได้เงินเยอะๆ นั่นเอง รวมถึงการทำคลิปประชาสัมพันธ์นี้สำหรับ Rampage ออกมาครับ

นอกจากจอห์นสันที่ถ่ายคลิปตัวเองมารับรองความระห่ำของหนังแล้ว ยังได้เผยบางส่วนของฉากที่คอหนังสัตว์ประหลาดยักษ์น่าจะชอบ นั่นก็คือฉากที่อสุรกายเตรียมปะทะกัน ซึ่งในที่นี้คือจระเข้ยักษ์กับลิงยักษ์ ที่อาจทำให้คุณนึกถึงฉากใน King Kong ของปีเตอร์ แจ็คสันครับ

นอกจากตัวอย่างหนังใหม่แล้ว ยังมีใบปิดใหม่ออกมาอีกฉบับครับ

ในหนังเรื่องนี้ เดอะร็อค หรือดเวย์น จอห์นสันรับบทเป็นนักวานรวิทยาชื่อเดวิด โอโคยี ที่มีความผูกพันกับจอร์จ กอริลลาหลังเงินอัจฉริยะแสนสุภาพที่เขาเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก แต่เนื่องจากการทดลองทางวิศวพันธุกรรมที่ผิดพลาดขององค์กรร้าย จอร์จได้ขยายร่างกลายเป็นอสุรกายยักษ์เกรี้ยวกราด ยิ่งกว่านั้น มันได้พบว่ามีสัตว์นักล่าตัวอื่นที่ถูกปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นอสุรกายยักษ์เช่นกัน

ขณะที่อสุรกายเหล่านี้ออกอาละวาดและทำลายบ้านเมืองไปตลอดทาง โอโคยีได้ร่วมมือกับนักวิศวพันธุกรรมที่ได้ยาต้านซึ่งจะทำให้จอร์จคืนกลับสู่สภาพเดิมได้ ทั้งคู่จึงออกเดินทางและฝ่าสมรภูมิสัตว์ประหลาดยักษ์เพื่อยับยั้งหายนะไม่ให้ลุกลาม พร้อมๆ กับหาทางช่วยจอร์จที่เคยเป็นเพื่อนของเขามาก่อน

นอกจากจอห์นสันแล้ว หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่นาโอมิ แฮริส, มาลิน เอเกอร์แมน, เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน, โจ แมงกาเนลโล, แมต เจอรัลด์, แจ็ค เควด และ มาร์ลีย์ เชลตัน ร่วมแสดง กำกับโดยแบรด เพย์ตัน มีกำหนดฉายเมษายน 2018 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.