ดาวนีย์พูดถึงโครงการหนังหลัง Avengers: Infinity War รวมถึง Sherlock Holmes 3
โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มีแผนการอะไรในอนาคตต่อไปหลังจากปิดฉาก Avengers: Infinity War และ Avengers 4 แล้ว ดูเหมือนว่ายังมีโครงการหนังอยู่ในมืออีก 3-4 เรื่องครับ และบอกด้วยว่าเขายังอยากกลับมารับบทใน Sherlock Holmes 3 อยู่
“ผมสนุกอย่างมากกับ The Voyage of Doctor Dolittle แม้ว่าผมตัดสินใจจะท้าทายตัวเองให้มากขึ้น 40 เท่า ด้วยการพูดสำเนียงเวลช์ ที่แม้แต่คนเวลช์พูดก็ยังเป็นเรื่องยาก นอกจากนี้ก็ยังมีโครงการหนังอื่นที่เตรียมการอยู่ เรามีแผนที่จะทำ Sherlock Holmes อีกภาค เรากำลังพัฒนาโครงการหนัง Perry Mason อยู่กับเอชบีโอ และผมก็ยังอยากทำ Pinocchio”
The Voyage of Doctor Dolittle นั้นเพิ่งประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะมาให้เสียงบรรดาสิงสาราสัตว์ในเรื่องไป หนังจะจัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ขณะที่ Sherlock Holmes 3 ยังดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้บทที่ถูกใจ เพราะใช้ผู้เขียนบทมา 3 คนแล้ว คือ เจนีวา ดวอเรต-โรเบิร์ตสัน (Tomb Raider), นิโคล เพิร์ลแมน (Guardians of the Galaxy) และ แกรี่ วิททา (Rogue One: A Star Wars Story) ครับ
Perry Mason ก็เป็นอีกโครงการหนึ่งที่น่าสนใจ ดัดแปลงจากซีรี่ส์แนวสืบสวนและว่าความในศาลเรื่องดังในอดีต เกี่ยวกับทนายจำเลยในคดีฆาตกรรมที่พยายามช่วยลูกความในการหาตัวคนผิดที่แท้จริง
ที่มา: EW
1 ความเห็น »