ข้ามไปยังเนื้อหา

บัคกี้จะไม่ใช่ Winter Soldier อีกแล้ว ใน Avengers: Infinity War

บัคกี้ บาร์นส์ จะไม่ใช่วินเทอร์ โซลเยอร์ อีกแล้วใน Avengers: Infinity War ครับ เขาจะเปลี่ยนชื่อฉายาใหม่ที่บอกใบ้ให้เรารู้ตั้งแต่ฉากท้ายเครดิตของ Black Panther แล้ว นั่นก็คือ “White Wolf” หรือหมาป่าขาวนั่นเอง

เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ เป็นผู้ยืนยันเรื่องการเปลี่ยนชื่อด้วยข้อมูลแนะนำปกวินเทอร์ดซลเยอร์กับแมนทิสฉบับ Avengers: Infinity War ครับ ด้วยข้อความประกอบว่า “บทนักฆ่าที่รับได้รับฟื้นฟูขึ้นใหม่ของเซบาสเตียน สแตน ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อไวท์วูล์ฟแล้ว น่าตื่นเต้นดีที่ได้เห็นชายผู้ที่ความทรงจำถูกปั่นป่วน ถูกล้าง และถูกสร้างขึ้นใหม่ ได้จับคู่กับบทเอเลี่ยนผู้มีพลังอ่านจิตใจของพอม เคลเมนเทียฟ

ผู้กำกับโจและแอนโธนี รุสโซ เคยบอกว่าจะได้เห็นการจับคู่ที่คาดไม่ถึงใน Avengers: Infinity War และหากบัคกี้กับแมนทิสจับคู่กันจริงๆ คงน่าสนใจมากๆ ครับ

เดิมที ไวท์วูล์ฟเป็นชื่อฉายาของฮันเตอร์ ชาวต่างชาติผิวขาวที่เครื่องบินมาตกในวาคานด้าแล้วพ่อแม่ของเขาเสียชีวิต ฮันเตอร์ได้รับการเลี้ยงดูในฐานะลูกบุญธรรมของทีชาคา พ่อของทีชาลา เมื่อโตขึ้นก็ได้เป็นหัวหน้ากองกำลังตำรวจลับจอมโหดที่มีชื่อว่าหน่วย  Hatut Zeraze ซึ่งใช้วิธีการรุนแรงในการปราบปรามข้าศึกของวาคานด้า

บนปกยังไม่เพียงเผยให้เห็นแขนใหม่เอี่ยมอ่องจากเทคโนโลยีของวาคานด้าที่สร้างให้แก่บัคกี้เท่านั้น เสื้อนอกที่เราเห็นก็ละม้ายคล้ายกับตัวที่บัคกี้สวมใน Captain America: The First Avenger ด้วยครับ

Avengers: Infinity War ได้กำหนดฉายใหม่ในบ้านเรา 25 เมษายนครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.