ข้ามไปยังเนื้อหา

จารชนคอมพิวเตอร์ The Six Million Dollar Man ได้กำหนดฉาย 2019

การรับบทนำในหนังบู๊ไซไฟฟอร์มใหญ่ชุด Transformers จบไปแล้ว มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เตรียมโดดสู่หนังบู๊ไซไฟฟอร์มใหญ่ชุด The Six Million Dollar Man แทนครับ ที่ตอนนี้ได้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มาจัดจำหน่ายและสร้างให้ โดยได้ประกาศวันฉายเป็นทางการในสหรัฐ 31 พฤษภาคม 2019

เดิมที หนังมีกำหนดฉายอยู่ในเดือนมิถุนายน 2017 แต่เกิดปัญหาคาราคาซังทำให้เปิดกล้องไม่ได้ และต้องถูกถอดจากกำหนดฉายเดิม การได้ไวน์สตีนเป็นบริษัทจัดจำหน่ายยิ่งทำให้สถานะการณ์ของโครงการหนังไม่ดีไม่อีกจนกระทั่งวอร์เนอร์ฯ มาขอซื้อโครงการหนังไปเมื่อธันวาคมที่ผ่านมาครับ การวางกำหนดฉายของวอร์เนอร์ฯ บอกเราว่าบทหนังน่าจะเสร็จแล้วและหนังน่าจะเริ่มต้นเปิดกล้องได้ในปีนี้

ป็นเรื่องราวชายหนุ่มชื่อสตีฟ ออสติน นักบินอวกาศที่ประสบอุบัติเหตุเครื่องตก แต่ได้รับการช่วยชีวิตด้วยการเปลี่ยนแขน ขา และตาขวาใหม่ให้ จากเทคโนโลยีไบโอนิกชั้นสูง ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์ไซบอร์ก และช่วยเหลืองานรัฐบาลในฐานะสายลับของหน่วยข่าวกรองวิทยาศาสตร์ ฉบับซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายขายดีเรื่อง Cyborg ของมาร์ติน ไคดิน ที่จำหน่ายในปี 1972 กลายเป็นหนังชุดดังในยุค 70 จนมีภาคแยก The Bionic Woman ตามมาครับ ใครที่อายุ 35 ขึ้นไปน่าจะรู้จักซีรี่ส์ชุดนี้ดีเพราะเคยฉายในบ้านเราในยุค 70

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. ถ้านับเฉพาะรุ่นที่ได้ดูสดๆ การออกอากาศที่ช่อง 3 ครั้งแรก ไม่ใช่ 35 ครับ ต้อง 40 เผลอๆ จะ 45 ขึ้นไปด้วยซ้ำ จำท่าวิ่งช้าๆ แล้วก็มีเสียง ตุ๊ดๆๆๆๆ ตุ๊ดๆๆๆๆๆๆๆ ตุ๊ดๆๆๆๆๆๆ ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.