ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์เน็ตเวิร์คจับมือผู้สร้าง I Am Heath Ledger ทำสารคดี I Am Paul Walker

พาราเมาท์ เน็ตเวิร์ค ซึ่งเป็นเคเบิลทีวีในเครือของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้ร่วมมือกับเดริก เมอร์เรย์ ผู้อำนวยการสร้างหนังสารคดี I Am Heath Ledger และเจ้าของบริษัทผลิตหนัง เน็ตเวิร์ค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้เตรียมสร้างหนังสารคดีที่จะเล่าเรื่องราวชีวิตและความตายของพอล วอล์คเกอร์ นักแสดงหนุ่มจากหนังชุด The Fast and Furious ครับ

หนังสารคดีเรื่องนี้ยังได้เอเตรียน บุยเทนฮวิส จากหนังสารคดี I Am Heath Ledger มารับหน้าที่กำกับให้ด้วย ซึ่งจะมีการสัมภาษณ์เพื่อนนักแสดงหลายคนของวอล์คเกอร์ที่รู้จักเขาดีที่สุด จะเล่าเส้นทางอาชีพของวอล์คเกอร์โดยละเอียด รวมถึงผลงานเด่นๆ และยังจะเล่าเกี่ยวกับความหลงใหลต่อมหาสมุทรและสัตว์น้ำของเขาด้วย และการที่เขาช่วยเหลือเฮติหลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ จะมีการประกาศในเดือนหน้าว่านักแสดงคนไหนจะมาร่วมให้สัมภาษณ์ในหนังสารคดีนี้ครับ

หนังสารคดีเรื่องนี้เป็นผลงานล่าสุดของเน็ตเวิร์ค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ของเมอร์เรย์ ที่ไม่เพียงทำหนังเจาะเบื้องหลังชีวิตของเลดเจอร์ แต่ยังรวมถึงบุคคลสำคัญอื่นๆ เช่น จอห์น เอฟ. เคนเนดี้, มูฮัมหมัด อาลี และ บรูซ ลี ด้วย เรื่องล่าสุดคือ I Am MLK Jr. จะออกอากาศทางพาราเมาท์ เน็ตเวิร์ค เมษายนนี้

ที่มา: Deadline

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.