ข้ามไปยังเนื้อหา

Avengers: Infinity War ออกฉายในสหรัฐเร็วขึ้น 1 สัปดาห์

ปกติแล้ว ในระยะหลัง หนังมาร์เวลมักฉายในตลาดโลกก่อนในสหรัฐ 1 สัปดาห์ครับ แต่ Avengers: Infinity War จะได้ฉายในสหรัฐแทบจะวันเดียวกับทั่วโลกเลยครับ มาร์เวลได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์พร้อมกับโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ว่า ได้ตัดสินใจเขยิบวันฉายในสหรัฐจาก 4 พฤษภาคม มาเป็น 27 เมษายนแทน

การตัดสินใจเขยิบวันฉายก็ถือเป็นความฉลาดด้วย เพื่อให้หนังห่างจากหนังใหญ่เรื่องอื่นๆ ที่จะฉายในเดือนพฤษภาคมเหมือนกัน เช่น Deadpool 2 ที่จะฉาย 15 พฤษภาคม และ Solo: A Star Wars Story ที่ฉาย 22 พฤษภาคม ส่วนกำหนดฉายใหม่ก็จะชนกับหนังตลก I Feel Pretty ของเอมี่ ชูเมอร์, Disobedience หนังดราม่าหญิงรักหญิงของเรเชล แมคอดัมส์ กับ เรเชล ไวสซ์, Traffik หนังเขย่าขวัญของพอลา แพตตัน กับ โอมาร์ เอ็ปป์ และหนังสยองขวัญ Bad Samaritan ของผู้กำกับดีน เดฟลิน

Avengers: Infinity War กำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ หนังมีจอช โบรลิน รับบทเป็นธานอส ตัวร้ายของเรื่อง ที่เดินทางมาบุกโลกเพื่อค้นหาอัญมณีอินฟินิตี้ไปครอบครอง ทำให้เหล่าฮีโร่ต้องร่วมกันขัดขวาง ซึ่งส่วนหนึ่งประกอบไปด้วยกัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์), ไอร์ออนแมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์), แบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โจแฮนสัน), ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ), ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล), ไอ้แมงมุม (ทอม ฮอลแลนด์), แบล็คแพนเธอร์ (แชดวิค บอสแมน), ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบทช์), สตาร์-ลอร์ด (คริส แพรตต์), กาโมรา (ซูอี้ ซัลดานา), ฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) และ วินเทอร์โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) เป็นต้น

 

1 ความเห็น »

 1. เดือน พค. มันแน่นไปจริงๆ และเลื่อนให้ Solo ด้วยครับ เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างลุ้นเหนื่อยดูจากกระแสไม่ค่อยบูมเท่าไหร่ เดี๋ยวหนัง Disney กินกันเอง

 2. ชอบการโปรโมทของเค้าจัง

  แต่ตอนนี้ดิสนีย์ก็เริ่มเจอปัญหา จากที่ซื้อค่ายหนังมา เวลาฉายก็จะชนกันแน่นไปหมด

 3. ยังมีคำผิดอยู่นะคะ…
  Disobedience หนังดราม่าหญิงรักหญิงของเรเมล แมคอดัมส์

  ซื่อนักแสดง “เรเชล” มั้ยคะ

  หนังมีมีจอช โบรลิน
  ต้องเป็น “ที่มี” รึเปล่าคะพี่เจได

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.