ข้ามไปยังเนื้อหา

ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ตในตัวอย่างแรก Wreck-It Ralph 2

Wreck-It Ralph กำลังจะออกผจญสู่ดินแดนแห่งใหม่อันกว้างใหญ่ไพศาล ลึกลับ ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน และมีอันตรายคอยล่อลวงอยู่ทุกมุมในหนังภาคต่อ Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 ของดิสนี่ย์อนิเมชั่นที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาครับ

หนังเป็นเรื่องราวภาคต่อของภาคแรกที่ออกฉายเมื่อ 6 ปีก่อน โดยคราวนี้ราล์ฟกับวานาโลปี้ นักขับรถแข่งแห่งเกมชูการ์รัชต้องมุ่งหน้าสู่เวิร์ลไวลด์เว็บเพื่อเสาะหาอะไหล่สำคัญที่เกมของวานาโลปี้ขาดหายไป ปัญหาคือราล์ฟไหม่รู้ว่าอินเตอร์เน็ตคืออะไร ทั้งคู่จึงต้องขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ตในการบอกหนทาง

จอห์น ซี. ไรลี กลับมาให้เสียงราล์ฟ และ แซร่าห์ ซิลเวอร์แมน กลับมาให้เสียงวานาโลปี้ อีกครั้ง โดยมีแจ็ค แมคเบรเยอร์ กลับมาให้เสียงฟิกซ์-อิต เฟลิกซ์ และ เจน ลินช์ กลับมาให้เสียงจ่าคัลฮอน และมีทาราจิ พี. เฮนสัน มาให้เสียงตัวละครใหม่ชื่อเยสสส ผู้เป็นหัวหน้าอัลกอริธึ่มของเว็บไซต์ดัง BuzzzTube

หนังได้ริช มอร์ จาก Wreck-It Ralph และ Zootopia มากำกับร่วมกับฟิล จอห์นสตัน ผู้เขียนบท Wreck-It Ralph และ Zootopia ส่วนบทหนังเป็นของจอห์นสตันที่เขียนร่วมกับพาเมลา ริบอน จาก Moana ครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐพฤศจิกายนนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.