ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: ชีต้า อาจเป็นตัวร้ายใน Wonder Woman 2

มีข่าวลือมาก่อนหน้านี้ว่า ชีต้า หนึ่งในตัวร้ายคลาสสิคของ Wonder Woman ฉบับหนังสือการ์ตูน จะมาเป็นตัวร้ายหลักของ Wonder Woman 2 ที่กำกับโดยแพ็ตตี้ เจนกินส์ ครับ ล่าสุดแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้มากขึ้นอย่าง That Hashtag Show ก็ได้ออกมารายงานข่าวนี้เพิ่มเติมครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เสนอบทตัวร้ายนี้ให้แก่เอ็มมา สโตน นักแสดงหญิงรางวัลออสการ์จาก La La Land และเจ้าของบทเกวน สเตซี ในหนังชุด The Amazing Spider-Man แต่เจ้าตัวได้ปฏิเสธที่จะรับบทนี้ ในตอนนี้ยังไม่มีใครอื่นที่จะเป็นตัวเก็งรับบทนี้ครับ

ในฉบับคอมมิคนั้น ชีต้ามีหลายฉบับ แต่ในรายงานบอกว่า Wonder Woman ได้เลือกฉบับของบาร์บารา แอน มิเนอร์วา มาใช้ เธอเป็นนักมานุษยวิทยาชาวอังกฤษและทายาทมหาเศรษฐีผู้ที่ได้กลายเป็นเทพีชีต้า หลังจากที่ไปค้นพบเมืองอันหายสาปสูญในแอฟริกาและหลุดเข้าไปสู่พิธีกรรมโบราณ ทำให้เธอกลายร่างเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งชีต้าได้ที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ มีอายุยืนยาว และสามารถควบคุมสัตว์ต่างๆ ได้ เธอหมกมุ่นกับการสะสมวัตถุโบราณ ทำให้ไดแอนนากลายเป็นเป้าหมายของเธอ เพราะเธอต้องการครอบครองบ่วงบาศแห่งสัจจะครับ

นอกจากกำกับแล้ว แพ็ตตี้ยังร่วมเขียนบทกับเจฟฟ์ จอห์นส์ และ เดฟ แคลลาแฮน ด้วย หนังจะมีฉากหลังเป็นช่วงสงครามเย็น คาดว่าจะเปิดกล้องปลายพฤษภาคมปีนี้ครับ และมีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2019

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.